Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Ảnh số 1 về Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Ảnh số 1 về Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Ảnh số 1 về Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ

Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ

Số 215, Đường Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

5 / 5
3 đánh giá
25 đăng ký học
Cơ sở vật chất
5 / 5
Chất lượng giáo dục
4.67 / 5
An ninh, vệ sinh, thực đơn
4.67 / 5
Sự phát triển của bé
4.33 / 5
Tương xứng với học phí
4.67 / 5

Đánh giá Viết đánh giá

Giới thiệu

Mầm non
Tư thục
6 tháng - 72 tháng
7.000.000  -  7.300.000 đ/tháng

Giới thiệu chung Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ

Just Kids được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007. Sau nhiều năm phát triển không ngừng, hiện nay Just Kids đã mở rộng ra 5 trường trên địa bàn Hà Nội.  Trường tự hào là một trong những thương hiệu đào tạo  mầm non uy tín, chất lượng quận Tây Hồ.

Just Kids là tên chung  của Trường Mầm non Just Kids và Trung tâm Ngoại ngữ Just Kids.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Just Kids:

Just Kids hoạt động với phương châm giáo dục Cho trẻ phát triển tự nhiên theo thiên hướng của mình và chú trọng vào Phát triển cá nhân cho trẻ. 

Just Kids được ấp ủ không chỉ một năm, hai năm mà cả một quá trình đã hơn 10 năm với một nhóm người tâm huyết với con trẻ. Trong những ngày đầu tiên khó khăn cho đến hôm nay, Just Kids đã nhận được nhiều đóng góp về vật chất cũng như tinh thần của rất nhiều người. Qua trang web này, Just Kids xin được gửi lời cám ơn tới tất cả các bậc phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng gửi con em mình, tham gia nhiệt tình vào quá trình giáo dục của con em mình tại Just Kids và đã đóng góp rất nhiều ý kiến quý giá cho hoạt động của Just Kids trong thời gian qua. Nhân đây, Just Kids cũng xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các bạn bè gần xa trong thời gian qua đã nâng đỡ Just Kids về mọi mặt, cụ thể là:

Nicky Motteux và John Fargher, người đã không mệt mỏi kêu gọi các nhà tài trợ gần xa và tự tay mình tuyển chọn và đóng góp một khối lượng lớn sách Tiếng Anh vào Thư viện Just Kids;

Helen và Hugues Motteux, hai ông bà về hưu tại Nước Anh xa xôi đã lặn lội gửi những cuốn sách quý giá vào bộ sưu tập của Thư viện Just Kids;

Renaire Huntley, cô giáo ballet đã kiên trì xây dựng chương trình và huấn luyện cho giáo viên ballet của Just Kids với tất cả tâm huyết và lòng nhiệt tình;

Mandy Horby, cựu giáo viên Kinderworld, người đã đến làm tình nguyện viên cho Just Kids chỉ để được chơi và vui với trẻ nhỏ;

Các sinh viên Học viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourn (RMIT), dẫn đầu bởi Giáo sư Barry Meehan đã đến giao lưu, vui chơi với trẻ em Just Kids và đã tặng cho Thư viện Just Kids một bộ sưu tập sách và đồ dùng học tập vô giá;

Bác Phong Nhiên, người đã luôn đóng góp rất nhiều công sức và ý kiến quý báu và cụ thể trong việc phát triển Just Kids;

Cô Katie Phelan, Giáo viên Tiếng Anh đầu tiên của Just Kids

Tiến sỹ Trần Thị Lý, Giảng viên Khoa Mầm non Học viện Hoàng Gia Melbourne (RMIT) người luôn dành mọi tâm huyết cho các chương trình của Just Kids.

Bà Karen Kearns, Giám đốc Trường Cao đẳng Mầm non Quốc tế (Úc), tác giả của những cuốn sách giáo khoa về Giáo dục Mầm non rất nổi tiếng, người đã cùng vẽ và thiết lập nên không gian Just Kids Mandarin Garden hiện tại.

Bà Vicki Fraser, Helen Tapper, Kathie Mackay, Brooke Bailey, các giảng viên đào tạo của Trường Cao đẳng Mầm non Quốc tế (Úc) với nhiều khoá đào tạo và các chuyến đi tư vấn cho giáo viên và phụ huynh của Just Kids.

Tập thể Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của Just Kids nguyện không phụ lòng giúp đỡ của tất cả mọi người, quyết tâm cùng nhau xây dựng một Ngôi nhà tràn ngập niềm vui cho tất cả các trẻ em của chúng ta.

Học Phí:

Tiền ăn là 40.000, 50.000, 60.000/ngày tương ứng với độ tuổi: 6-7 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 8-12 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 13- 24 tháng trở lên bao gồm ăn sáng, ăn nhẹ giữa sáng, ăn trưa và ăn chiều.

Phí xe đưa đón như sau:

 • Một chiều, từ 1,540,000/THÁNG -> 2,420,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Hai chiều, từ 1,980,000/THÁNG -> 2,860,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Gia đình có con thứ hai đi xe đưa đón được giảm 2/3 phí đưa đón.
 • Phí đưa đón được tính trọn gói, không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đột xuất đi xe của trường phải được báo trước cho văn phòng trường trong ngày và việc có đưa đón được học sinh hay không phụ thuộc vào tuyến đường trong ngày.
 • Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, giờ đón con một cách phù hợp nhất và có quyền từ chối phục vụ nếu phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra.
 • Trong trường hợp con đi một tuyến và đi xa, và chi phí có thể cao hơn, nhà trường sẽ thống nhất với phụ huynh trước khi con sử dụng dịch vụ xe đưa đón.
 • Gia đình luôn cho con sẵn sàng khi xe đến đón như: quần áo, balo/ túi, vệ sinh cá nhân đã sẵn sàng.
 • Gia đình đưa con đến đúng điểm đưa/ đón đã được thỏa thuận giữa gia đình học sinh và nhà trường. Đối với trẻ nhỏ dưới 2,5 tuổi, để bảo đảm an toàn cho các con gia đình cần có ghế ngồi ô tô. Gia đình và nhà trường cần ký Biên bản Thoả thuận xe đưa đón trước khi trẻ sử dụng xe đưa đón.
 • Ngày thứ 7: Phụ huynh có nhu cầu gửi con ngày thứ 7 có thể đăng ký với Văn phòng trường.

Phí học ngày thứ 7 tương đương với phí của ngày thường, là 330,000VND/ngày và tiền ăn.

 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00. Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00.
 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00.
 • Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00.
 • Phí trả muộn:Để bảo đảm sức khoẻ cho giáo viên sau một ngày làm việc dài và để bảo đảm an toàn cho học sinh, theo đó, nhà trường không thu phí trả muộn cho đến 18h00 để tạo điều kiện cho bố mẹ đón con. Mức phí trả muộn sau 18h00 như sau: Từ 18h01 đến 18h30: 100.000đ. Nhà trường không nhận trông trẻ sau 18h30. Trường hợp bất khả kháng 18h31 đến 19h00: 150.000đ. Từ sau 19h00: 200.000đ cho mỗi 30 phút tiếp theo.

Nguồn: http://www.justkids.com.vn/xem-tin-tuc/gioi-thieu.html

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY !

Trường sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Vị trí

Số 215, Đường Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 Những câu hỏi thường gặp

Học phí của Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ là bao nhiêu?
Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ nhận trẻ từ bao nhiêu tháng tuổi?
Địa chỉ của Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ ở đâu?
KiddiHub Bee
Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Online now
Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Số 215, Đường Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
( Hoàn toàn miễn phí )
Tham gia Group Review Mầm non, Trung tâm ngay!