Hải Phòng Quận Lê Chân Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế - Quán Nam, Kênh Dương
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế - Quán Nam, Kênh Dương

50 Quán Nam, Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
9
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 16 tháng đến 5 tuổi
1.950.000 đ - 2.295.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế là trường duy nhất trong Thành phố được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với bể bơi, sân vận động, nhà tập thể thao đa năng, vườn thiên nhiên, hệ thống camera trực tuyến…100% các lớp trong trường được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi; khu vệ sinh khép kín, có khu dành riêng cho bé trai và bé gái; được trang bị hệ thống máy điều hòa không khí, máy sưởi,lát sàn gỗ đảm bảo thẩm mỹ, vệ sinh và an toàn cho trẻ tại trường.

Học và làm theo lời Bác từ khi thành lập đến nay, chặng đường hơn 6 năm của trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế mới chỉ là bước khởi đầu nhưng đó là bước khởi đầu đầy ấn tượng và rất đáng trân trọng. Từ 1 lớp ghép ở những ngày đầu thành lập,  trường được thành lập và hoạt động trên 10 năm đến nay trường đã có  14 lớp học được chia theo từng lứa tuổi.

Được trường Đại học Dân Lập Hải Phòng tâm huyết đầu tư, trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế được xây dựng quy mô gồm các phòng học khang trang đầy đủ thiết bị đồ dùng đồ chơi sáng tạo, máy điều hòa, hệ thống camera IP, các phòng học chức năng, bể bơi thông minh, vườn thiên nhiên, khu vui học an toàn giao thông, sân vận động cỏ nhân tạo, nhà tập đa chức năng, sân vườn trường rộng đẹp, thoáng mát, an toàn.

cơ sở vật chất tốt, nhưng Ban lãnh đạo nhà trường xác định rất rõ: đạo đức, trình độ của đội ngũ giáo viên mới là yếu tố quyết định chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

Có được đội ngũ tốt, các phương pháp giáo dục trẻ tiên tiến sẽ được triển khai, áp dụng bằng sự nhiệt huyết và sáng tạo. Vậy nên hơn 6 năm qua, một trong những thành công của nhà trường là xây dựng được một đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn có phẩm chất đạo đức tốt, yêu say công việc, ham học hỏi, dám đổi mới và hết lòng yêu thương, tôn trọng trẻ.

Sau khi được tuyển dụng với những thử thách khắt khe trong công việc, các giáo viên tiếp tục được nhà trường giáo dục đạo đức tư tưởng, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, học đàn oocgan cơ bản, nâng cao, bồi dưỡng nghệ thuật múa cơ bản, học bơi, học tiếng Anh, tin học…

Tất cả là để trang bị cho cô giáo thêm những kiến thức, kỹ năng, sức khỏe cần thiết để trở thành một cô giáo đa năng, đa tài, một người mẹ, một nghệ sỹ, một người bạn trong mọi lĩnh vực hoạt động của trẻ ở trường mầm non.

Học phí: 

- 16 tháng - 23 tháng: 2,295,000

- trên 24 Tháng : 1,950,000.

- Tiền ăn: 30,000/ ngày.

- Đồng phục: 260,000/ 2 bộ.

- Dịch vụ trông trẻ ngoài giờ : 30,000/ 30 phút.

- Phí học hè: 200,000/ tháng

-Phí Tăng cường CSVC: 395.000/kỳ.

Nguồn: https://hns.edu.vn/ , http://is.hpu.edu.vn

Face: Mầm non Hữu Nghị Quốc tế ( https://www.facebook.com/mamnonhuunghi/ )

Học phí của Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế - Quán Nam, Kênh Dương là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.950.000VND - 2.295.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế - Quán Nam, Kênh Dương ở đâu?
✔ Địa chỉ: 50 Quán Nam, Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Liên hệ của Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế - Quán Nam, Kênh Dương?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02253764827
Trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế - Quán Nam, Kênh Dương nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 16 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02253764827

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331