Trường mầm non Học Viện Thiên Thần (Angel Academy Preschool) - Tân Thuận Tây Verified icon

129 Đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Loading ...
2.7
4 đánh giá
31 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
4.500.000 - 7.500.000 đ/tháng

Trường Mầm Non Học Viện Thiên Thần với khuôn viên 2000m2 là trường mầm non chất lượng cao tại trung tâm Quận 7. Chương trình học của trường có hai hệ: hệ tăng cường Tiếng Anh và hệ song ngữ. Những thiên thần nhỏ cần có một người định hướng tốt để luôn yêu đời và trường tự hào là cái nôi luôn dìu dắt các bé tốt nhất, là cơ sở mầm non quận 7 có chất lượng đào tạo cao được tin tưởng qua nhiều thế hệ phụ huynh.

- Cơ sở vật chất hiện đại của trường bao gồm học cụ chất lượng, camera theo dõi, khu chơi cát, khu chơi nước, vườn trồng rau, bộ đồ chơi liên hoàn, đầy đủ các phòng chức năng như phòng thể chất, phòng hội hoạ, thư viện.

- Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và tâm huyết với nghề.

* Tầm nhìn: Trở thành một trong những trường mầm non chất lượng cao tốt nhất thành phố, kết hợp cân đối chương trình mầm non Việt Nam và các triết lý giáo dục hiện đại quốc tế

* Sứ mệnh: Tạo ra môi trường giáo dục và chăm sóc ưu tú, thân thiện với trẻ, triển khai các phương pháp giáo dục trực quan sinh động, được thiết kế hệ thống nhằm tối ưu hóa tiềm năng có sẵn của trẻ

* Triết lý giảng dạy:

1. Vận động và phát triển nhận thức có liên kết chặt chẽ với nhau

Chúng tôi đặc biệt xem trọng việc vận động của trẻ trong những năm tháng đầu đời, nên nhiều hoạt động giáo dục của nhà trường được ưu tiên tổ chức ngoài trời, trong không gian sân trường rợp bóng cây xanh.

Tại đây ngoài việc có ích cho việc phát triển trí thông minh không gian của trẻ, trẻ có thể tự do vận động, vừa chơi vừa học, tò mò tự mình khám phá ra thế giới xung quanh.

2. Trẻ học tập tốt và vui vẻ hơn khi được trao quyền tự chủ

chúng tôi không cố gắng gò ép các bé trong các hoạt động học tập và dinh dưỡng, vì chúng tôi hiểu mỗi đứa trẻ là một thực thể khác biệt, có những đặc điểm, tính cách khác nhau. Tuy vẫn tổ chức các hoạt động tập thể theo nếp lớp, nếp trường, chúng tôi tôn trọng lựa chọn của trẻ và nỗ lực khuyến khích sự tham gia tự chủ, tự nguyện của trẻ.

3. Kích thích sự hứng thú của trẻ trong việc tieerp thu kiến thức

Trẻ em như tờ giấy trắng và có một trí tò mò to lớn khám phá thế giới xung quanh, thu nạp kiến thức. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các em học sinh tự khám phá kiến thức mà các em yêu thích, góp phần kích thích trí tò mò của trẻ thông qua việc tổ chức các lớp học trực quan, sinh động, lý thú, mở ra chân trời mới cho trẻ.

4. Việc thưởng phạt, ví dụ kẹo bánh hoặc điểm số, có ảnh hưởng không tốt đến việc tạo động lực cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động về lâu về dài

Chúng tôi khuyến khích quý phụ huynh đồng hành cùng nhà trường trong việc hạn chế đưa ra những giá trị vật chất nhằm đưa bé vào khuôn khổ định sẵn của người lớn, cũng như hạn chế so sánh sự phát triển của trẻ với bạn bè cùng trang lứa vì tâm lý của các em trong giai đoạn này rất nhạy cảm. Nhà trường và phụ huynh nên đồng hành cùng tìm hiểu, phát hiện ra những tiềm năng của trẻ để phát huy, cũng như hạn chế đánh giá dựa trên các điểm chưa tốt của trẻ.

5. Sự hợp tác trong các hoạt động có tác dụng tích cực với sự tìm tòi của trẻ

Môi trường học đề cao việc hợp tác của các em trong các hoạt động vận động, học tập, vừa chơi vừa học. Giáo viên chỉ gợi mở các chủ đề và học sinh cần phải tự hợp tác để tìm ra lời giải cho chính mình.

6. Học tập qua các trải nghiệm trực quan

Nhằm kích thích sự chủ động trong học tập cũng như trí tưởng tượng của trẻ, chúng tôi nỗ lực tạo ra những giờ học trực quan, bước ra ngoài trang sách và đi vào thế giới thực tế bên ngoài.

Chúng tôi mong muốn mang đến môi trường giáo dục toàn vẹn cho trẻ.

Nguồn: https://hocvienthienthan.vn


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Học Viện Thiên Thần (Angel Academy Preschool) - Tân Thuận Tây là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000 VND - 7.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Học Viện Thiên Thần (Angel Academy Preschool) - Tân Thuận Tây ở đâu?
✔ Địa chỉ: 129 Đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Học Viện Thiên Thần (Angel Academy Preschool) - Tân Thuận Tây nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi