Trường mầm non Hoàng Gia - Linh Đàm quận Hoàng Mai

Số 4, BT3, Nguyễn Duy Trinh, Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
11 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
2.200.000 - 2.800.000 đ/tháng

Nhiệm vụ

TẦM NHÌN

• Trở thành một trường Mầm non cao cấp về đào tạo và phát triển toàn diện nhân cách trẻ, trong đó đặc biệt phát triển sâu về trí tuệ và kỹ năng sống cho trẻ. 
• Trở thành một trường mầm non luôn đứng đầu và đầu tiên của Việt nam chuyển giao công nghệ về nội dung, phương pháp đào tạo cho các trường mầm non khác.

Trường mầm non tự hào : 

- Nơi các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng về sự tận tâm và trách nhiệm của cán bộ giáo viên nhà trường. 
- Chương trình đào tạo sẽ giúp trẻ tự tin vào lớp 1 mà không gặp khó khăn. 
- Trang bị cho trẻ những nền tảng kĩ năng sống cho sự thành công học đường sau sau này.

TRIẾT LÝ VÀ MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Trường Mầm non Hoàng Gia thiết lập một môi trường học tập giàu tương tác, trải nghiệm và nuôi dưỡng văn hóa trường học để giúp trẻ xây dựng tính cách, nét văn hóa đặc trưng truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam và có khả năng thích ứng, hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới với triết lý và mục tiêu giáo dục là: M.A.S.T.E.R

• M (Management) - Quản lý: Ngay từ nhỏ trẻ đã được giáo dục trong môi trường luôn được khuyến khích, đòi hỏi trẻ phải tự quản lý, điều này rất có ý nghĩa đối với thành công học đường của trẻ sau này.
• A (Attitude) - Thái độ tích cực: Trẻ cần phải được giáo dục và phát triển những thái độ tích cực với bản thân, với cộng đồng và thế giới xung quanh mình. Đây là cơ sở để giúp trẻ hình thành những nét nhân cách tích cực: độc lập, tự tin, tự chủ, kiên trì…)
• S (Social Skills) - Kỹ năng xã hội: Nhà trường thiết kế chương trình để dạy cho trẻ những kỹ năng xã hội: hợp tác, thích ứng, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo… đây là nền tảng giúp trẻ thành công học đường và thành công trong cuộc sống sau này.
• T (Thinking) - Tư duy: Để giúp trẻ tối đa hóa khả năng tư duy sáng tạo, nhà trường có các chương trình giúp trẻ phát triển năng lực trí tuệ (IQ, CQ, EQ) cho trẻ.
• E (Emotion) - Cảm xúc: Một nghiên cứu của trường Đại học Harvard về sự thành đạt của con người trong xã hội đã cho thấy một chỉ số khác quan trọng hơn cả IQ giúp con người thành công đó là chỉ số Cảm xúc (EQ). Nghiên cứu này đưa ra khuyến nghị nếu trẻ sớm được dạy để phát triển chỉ số EQ, thì trẻ có nhiều cơ hội thành công.
• R (Research) - Nghiên cứu, tìm tòi khám khá: Nếu ngay từ tuổi thơ trẻ đã được trang bị những chiến lược tư duy hiệu quả, phương pháp để khám phá nghiên cứu thì trẻ dễ dàng thành công ở học đường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Ngoài những yêu cầu chung về đào tạo đối với các trường Mầm non, chương trình của trường mầm non Hoàng Gia được thiết kế theo mô hình kích hoạt tối đa tiềm năng của trẻ thông qua hệ thống các bài tập/tình huống được triển khai theo các phương pháp giáo dục hiện đại như: khuyến khích tính độc lập, tự tin, các kỹ năng tư duy, thái độ tích cực. Chương trình cũng khuyến khích trẻ giao tiếp, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và mở rộng vốn hiểu biết của trẻ. 

Giáo trình đào tạo của trường gồm: phát triển ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, thể chất, các kỹ năng trí tuệ (IQ, CQ) và cảm xúc (EQ), kỹ năng xã hội cũng như các phẩm chất nhân cách. 

Những nét cơ bản của chương trình: 
• Phát triển ngôn ngữ: Trẻ được sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ trong học tập cũng như trẻ được dạy tiếng Anh thông qua các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh 
• Phát triển những kỹ năng trí tuệ cốt lõi: Kỹ năng quan sát, tư duy phê phán, tư duy độc lập sáng tạo sẽ được hình thành ở lứa tuổi này bên cạnh tư duy trực quan hình tượng phát triển mạnh.
• Phát triển các kỹ năng sống: kỹ năng sống rất quan trọng để cho mỗi cá nhân có thể hoà nhập và phát triển, có khả năng định hướng và lựa chọn giá trị sống cho mình. Ngay từ nhỏ trẻ được giúp đỡ để định hướng phát triển, để hình thành các kỹ năng cơ bản như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hòa nhập, kỹ năng thương thuyết, kỹ năng tự quản, kỹ năng đồng cảm, chia sẻ, biểu cảm…
• Tính cá nhân: Chương trình được dạy theo phương pháp cá biệt hóa nhằm phát huy tối đa các ưu thế cá nhân của trẻ.
• Đào tạo định hướng: Chuẩn bị tâm thế cho trẻ đến trường và thích ứng tốt với hoạt động học tập và các mối quan hệ xã hội ngày càng mở rộng. 
• Tỷ lệ giáo viên – trẻ: 1: 6: Nhà trẻ, 1:10 Mẫu giáo.

Web: https://www.facebook.com/mamnonhoanggia/

Học phí của Trường mầm non Hoàng Gia - Linh Đàm quận Hoàng Mai là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.200.000 VND - 2.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoàng Gia - Linh Đàm quận Hoàng Mai ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 4, BT3, Nguyễn Duy Trinh, Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Trường mầm non Hoàng Gia - Linh Đàm quận Hoàng Mai nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng