Hà Nội Quận Hoàng Mai Trường mầm non Hoa Sữa - Định Công
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hoa Sữa - Định Công

số 16 ngách 177/70, đường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
6
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 8 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 đ - 2.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường mầm non Hoa Sữa - Định Công

Được sự cho phép của UBND Phường Định Công cùng phòng GD&ĐT Quận Hoàng mai, Mầm non tư thục Hoa Sữa đã được thành lập tại địa chỉ số 16 ngách 177/70, đường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0904 033 578 , Phạm Thu Giang, Chủ Trường.
Cơ sở vật chất đảm bảo tiện nghi bao gồm: Đệm, chăn, gối, khăn mặt, bát, cốc riêng; Bàn, ghế, điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, hệ thống Camera…
Trang bị học liệu gồm Ti vi, đầu đĩa và các thiết bị điện khác; Sách, vở, truyện tranh, bút, sáp màu, đất nặn, nhật ký ảnh hàng tháng và các học liệu khác…
I/ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG:
- Nhận chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong độ tuổi mầm non từ 8 tháng đến 5 tuổi, và chương trình học dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên để tạo cho trẻ nhiều cơ hội trải nghiệm và phát triển.
- Phòng học lý tưởng rộng hơn 60 m2 thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà và giáo viên có chuyên môn giáo dục mầm non, mỗi trẻ đều nhận được sự chăm sóc hoàn hảo.
- Bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, thực phẩm tươi ngon được lấy từ những trang trại, công ty có chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nội dung giảng dạy dựa trên cơ sở chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT, với phương pháp giảng dạy lấy các Bé làm trung tâm, chúng tôi sẽ khai phá tri thức, chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục để Bé phát triển toàn diện, hội tụ mọi điều kiện cần thiết giúp bé tự tin, sẵn sàng bước vào lớp tiểu học; Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động hàng ngày sẽ giúp làm giàu kỹ năng sống cho trẻ ngay từ những năm tháng tuổi thơ. Với tất cả tình yêu thương và ý thức trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình yêu trẻ, tại Mầm non Hoa Sữa, mỗi trò chơi, mỗi hoạt động hàng ngày sẽ giúp làm giàu kỹ năng sống cho trẻ ngay từ những năm tháng tuổi thơ. Ở đây Bé sẽ được yêu thương và được học cách yêu thương.
- II/ CHIA SẺ KIẾN THỨC KHOA HỌC:
Các nhà khoa học đã khẳng định 3 năm đầu đời là giai đoạn rất quan trọng của sự phát triển não. Tiềm năng của não bộ sẽ theo quy luật giảm dần, nghĩa là giáo dục càng muộn thì tiềm năng có được của con người được phát huy càng ít.
Sự phát triển của não không theo đường thẳng tuyến tính mà có những thời điểm quan trọng – thời kỳ nhạy cảm, thời kỳ phát triển nhất, đó là thời kỳ “cửa sổ của các cơ hội học” tốt nhất, để chuẩn bị cho những bước phát triển thăng hoa về sau.
Thời kỳ tốt nhất để phát triển vận động thô là từ trước khi sinh đến 6 tuổi.
Thời kỳ tốt nhất để phát triển về mặt tình cảm-xã hội là trước 2 tuổi.
Thời kỳ tốt nhất để phát triển tiếng nói là từ sơ sinh đến trước 3 tuổi.
Đồng thời trước 6 tuổi cũng là thời kỳ tốt nhất để học ngoại ngữ.
Thời kỳ tốt nhất để học đếm là trước 4 tuổi.
Thời kỳ tốt nhất để học cảm thụ âm nhạc và học một nhạc cụ cũng là trước 6 tuổi.

Nghiên cứu về trí lực đã chỉ ra 6 khả năng tuyệt vời của não trẻ 0-3 tuổi: 1) Khả năng trực giác, 2) Khả năng ghi nhớ chụp ảnh, 3) Khả năng tính toán, lập trình như máy tính, 4) Khả năng âm nhạc hoàn hảo, 5) Khả năng lĩnh hội nhiều ngôn ngữ, 6) Khả năng gắn kết hình ảnh. Người ta thấy rằng Trực giác là sức mạnh vô thức, là yếu tố tích cực của sáng tạo, góp phần tạo nên các thiên tài lãnh đạo, thiên tài khoa học, thần đồng âm nhạc, hội hoạ, văn học, kiến trúc, tâm linh, ngoại cảm. Phương pháp tiếp cận tri thức bằng khả năng trực giác – tiếp nhận tri thức từ vô thức, không qua sự học hỏi thông thường. Đó là tính ưu việt, là sức mạnh của bộ não trẻ nhỏ.

Vai trò của Giáo dục sớm
Giáo dục sớm là giáo dục khai mở và phát triển tiềm năng của con người trong giai đoạn từ 0-6 tuổi, đặc biệt từ 0-3 tuổi.
Đây là quá trình giáo dục kích thích chức năng của não bộ phát triển trong thời kỳ sinh trưởng của não. Não bộ của con người là một loại vật chất đặc thù, nó vừa là nơi có máu, có thịt, song cũng là cơ quan điều khiển hệ thống thần kinh, vì thế sự sinh trưởng phát triển của não cần có sự góp mặt của hai loại dinh dưỡng.
Một là dinh dưỡng thông qua thực phẩm, cần phải có chế độ ăn hợp lý, khoa học và toàn diện với đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Hai là dinh dưỡng về mặt tinh thần, tức sự sinh trưởng của não bộ trong giai đoạn từ 0 đến trước 6 tuổi cần phải được tiếp nhận các kích thích tốt từ bên ngoài để có thể hoạt động tốt.
Giáo dục sớm là quá trình giáo dục nhằm mục đích khai thác tiềm năng to lớn của con người.
Giáo dục sớm là quá trình giáo dục được tiến hành trong giai đoạn trí tuệ con người phát triển nhất (thời kỳ mẫn cảm) nên nó mang lại những ảnh hưởng sâu sắc nhất.
Đồng thời, giáo dục sớm chính là quá trình bồi dưỡng nên nền tảng tính cách của mỗi người.
Giáo dục sớm là một bước đột phá của khoa học giáo dục hiện đại, tập trung trong giai đoạn vàng từ 0 (thai nhi) đến 6 tuổi, thời kỳ phát triển nhanh nhất của não bộ. Nghiên cứu về giáo dục trẻ từ sớm đã khẳng định: Cung cấp những trải nghiệm phong phú kích hoạt não trẻ ngay từ sơ sinh và trong lứa tuổi mầm non sẽ hình thành nên hàng tỉ các kết nối và mạng lưới thần kinh dày đặc trên bộ não trẻ, giúp trẻ đạt được những tiềm năng trí lực tối đa cho cả cuộc đời. Nhà giáo dục Nhật Bản Makoto Shichida từng nói: “Không nên đợi đến lúc não phát triển mới sử dụng nó, mà phải thúc đẩy não phát triển ngay trong quá trình sử dụng nó. Giáo dục sớm chính là giáo dục nhằm thúc đẩy chức năng hai bên bán cầu não phải và não trái phát triển một cách tối ưu”.

Với phương pháp “dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, người dạy có ý mà người học vô ý, trong lúc chơi có học và trong học hành có chơi, trẻ tự quen với môi trường và người lớn làm gương dẫn dắt, tích cực động viên khích lệ, yêu thương dạy dỗ nhưng không quá nuông chiều, nuôi dưỡng trẻ có thói quen hình thành tính cách nhất định”, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm về phương pháp giáo dục sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị và bổ ích.
Trường Mầm non Hoa Sữa cam kết đồng hành cùng Quý phụ huynh thực hiện các phương pháp giáo dục trẻ nhằm kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ trẻ một cách tối đa để trẻ có thể phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

“ Con của các bạn cũng chính là con của chúng tôi
Hãy gửi trọn niềm tin “

Face: Trường mầm non Hoa Sữa ( https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-Hoa-S%E1%BB%AFa-1527682427493568/ )

Học phí của Trường mầm non Hoa Sữa - Định Công là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Sữa - Định Công ở đâu?
✔ Địa chỉ: số 16 ngách 177/70, đường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Hoa Sữa - Định Công?
✔ Số điện thoại: 0904033578
Trường mầm non Hoa Sữa - Định Công nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 8 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0904033578

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!