Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non Hoa Linh - Baby Home - Dịch Vọng
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Hoa Linh - Baby Home - Dịch Vọng

Khu K, Làng Quốc Tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
2.900.000 đ - 3.100.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH – BABY HOME
Với chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển sự nghiệp Giáo dục và xây dựng một xã hội học tập. Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home  được thành lập vào mùa thu năm 2000 với tên gọi ban đầu là Trường mầm non Tư thục Hoa Linh, tại số 7 phố Quốc tử Giám – Hà nội.
Được sự đỡ đầu của Trung ương Hội Khuyến học Việt nam và sự quan tâm đặc biệt của Uỷ Ban Nhân dân Thành phố Hà nội, tháng 3 năm 2004 trường Mầm non Tư thục Hoa Linh với tên mới là trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home được chuyển về hoạt động tại Khu K – làng Quốc tế Thăng Long, với diện tích trên 500 m2, có 9 phòng học, sân chơi, câu lạc bộ… rộng và thoáng mát phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non.
Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home là trường Mầm non đầu tiên của Việt Nam năm 2000 xây dựng website nhằm mục đích phối hợp với phụ huynh nuôi dạy các cháu đạt hiệu quả cao và cũng là trường mầm non Việt Nam đầu tiên từ những năm 2000 đã sử dụng các phương tiện tiên tiến, hiện đại như Camera, máy vi tính, tivi, LCD và xây dụng phần mềm Trắc nghiệm … áp dụng có hiệu quả trong công tác quản lý và nuôi – dạy trẻ.
Các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn. Được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia đầu ngành Giáo dục mầm non về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và tâm lý cho các cháu. Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home cũng là trường mầm non tư thục đầu tiên đã thực hiện thành công việc đưa Lý thuyết khoa học nghiên cứu vào thực tiễn nuôi dạy trẻ và áp dụng thành công phương pháp nuôi dạy trẻ hiện đại của Quốc tế phối hợp với phương pháp nuôi dạy trẻ truyền thống của Việt Nam. Trường đã và đang là mô hình trường Mầm non giữ vững được truyền thống Việt Nam, nhưng phát triển mang tính hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước, đáp ứng được nhu cầu của xã hội và tạo được lòng tin vững chắc và  thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Được Bộ GD&ĐT, UBND Thành phố Hà nội, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và  Sở GD&ĐT HN … đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện để mô hình này phát triển và nhân rộng.
Đến nay trường đã không ngừng đổi mới và phát triển vững mạnh về số lượng và chất lượng, đã và đang là một điểm sáng của bậc học mầm non Việt Nam.Thành công hôm nay của trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home đã góp một phần nhỏ bé vào chiến lược phát triển nguồn nhân lực cho tương lai của đất nước Việt Nam và sự nghiệp xây dựng xã hội học tập (Viết tại Bách khoa thư GD&ĐT Việt nam và Sổ tay Hội Khuyến học Việt nam ).

SỨ MỆNH
Trẻ được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Áp dụng những phương pháp tốt nhất và phù hợp với trẻ nhằm không chỉ dạy trẻ học để biết, mà còn giúp trẻ phát triển trí thông minh, tâm hồn trong sáng, đoàn kết thân ái và tính tình vui vẻ, tự tin.
Chú trọng việc dạy trẻ học tốt Tiếng Anh trong nhà trường và dạy kỹ năng an toàn cho trẻ.
Tạo nền nếp tốt và thói quen tự giác cho trẻ là nền tảng giúp trẻ tự lập khi trưởng thành
Chuẩn bị tốt cho trẻ 5 tuổi về tâm thế, về sức khỏe và kiến thức để trẻ vững bước vào trường tiểu học.

Nguồn: http://mamnonhoalinh.edu.vn

Face: Trường mầm non Hoa Linh - Baby Home

Học phí của Trường mầm non Hoa Linh - Baby Home - Dịch Vọng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.900.000VND - 3.100.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Linh - Baby Home - Dịch Vọng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu K, Làng Quốc Tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Hoa Linh - Baby Home - Dịch Vọng?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0982712882
Trường mầm non Hoa Linh - Baby Home - Dịch Vọng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0982712882

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!