Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa

Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Đường Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
13
khuyên học
0
không khuyên học
5.00
2 đánh giá
18 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
6.000.000 đ - 8.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Peace School ngôi trường Xanh – công viên Hòa Bình giữa lòng Thủ đô rộng hơn 4000m2, được phụ huynh đánh giá là ngôi trường XANH – đẹp nhất Tây Hà Nội. Peace School là một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, nơi mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường.

Chúng tôi tự hào đã xây dựng và phát triển mô hình giáo dục song ngữ Anh – Việt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục hiện đại, năng động mà vẫn duy trì những tinh hoa văn hoá Việt nam của các phụ huynh, cũng như phù hợp xu thế hội nhập quốc tế của một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

Chúng tôi quan niệm mỗi trẻ em đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy nếu được nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em. Xây dựng sự tự tin, tự tôn trọng và tôn trọng người khác là một phần không tách rời của mục tiêu giáo dục mầm non. Tất cả trẻ em được khuyến khích để diễn tả cảm xúc và sự tò mò tự nhiên của trẻ về thế giới và tất cả mọi thứ trong đó.

Đến đây, gia đình và các bạn nhỏ sẽ có cơ hội học tập, vui chơi tại trường mầm non có cơ sở vật chất rộng - xanh: 4 tòa nhà, 24 phòng học, 1 phòng ăn lớn, 1 bếp nấu, khu vui chơi trong nhà, các phòng chức năng riêng (Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thư viện, Lego, Drama…), bể bơi 4 mùa cùng hơn 2000m2 cho cây xanh, sân vườn, đồi cỏ tạo nên một công viên xanh mát giữa phía tây Hà Nội.

Peace School là ngôi trường đầu tiên của Việt nam đủ tiêu chuẩn được cấp bản quyền chính thức của IPC - Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế - International Preschool Curriculum (IPC) thuộc tập đoàn giáo dục Clarenter (Hoa Kì). Peace School triển khai toàn diện chương trình IPC cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, tập trung vào 6 lĩnh vực chính: nghệ thuật ngôn ngữ, toán học, khoa học và công nghệ, nghệ thuật sáng tạo, tình cảm xã hội, các kĩ năng vận động… hướng học sinh tới sự tự tin, sáng tạo, sẵn sàng thể hiện năng lực của bản thân. Chương trình Tiếng Anh Robin Phonics Song song với học tập theo giáo trình IPC, Peace School áp dụng chương trình Robin Phonics – giúp trẻ tiếp cận Tiếng Anh như người bản ngữ. Các bạn nhỏ học cách sử dụng chữ cái, phát âm và đọc như trẻ người bản ngữ được học, khiến việc học Tiếng Anh trở nên tự nhiên, nhẹ nhàng.

Nhà trường luôn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, năng khiếu: âm nhạc, mỹ thuật, nhảy hiện đại, bơi… và hoạt động ngoại khóa đầy ắp hàng tháng. 

Nguồn: http://www.peaceschool.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/peaceschool.hanoi/

Học phí của Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.000.000VND - 8.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Đường Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0963262341
Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0963262341

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!