Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình

8/18, ấp Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
1.700.000 - 1.800.000 đ/tháng

          Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình ra đời với mong muốn mang lại cho trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực có một môi trường giáo dục hiện đại. Nhà trường chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của các bé.

          Trẻ theo học tại Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình được sinh hoạt và học tập trong một môi trường lý tưởng kết hợp với chương trình giáo dục độc đáo phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của trẻ thông qua việc học và chơi. Nhà trường luôn tôn trọng cá tính riêng của trẻ thơ để hướng tới xây dựng nhân cách tốt cho trẻ, để trẻ trở thành tiền thân của những con người sống tử tế, biết yêu thương.

          Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với một không gian yên tĩnh, giao thông thuận tiện cho quý phụ huynh đưa đón trẻ đến trường. Nhà trường xây dựng đẹp đẽ với tất cả phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.

          Đội ngũ giáo viên chính là điểm mạnh nhất của Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình, gồm những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non.

          Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu kỹ lưỡng về lượng calo và dinh dưỡng hàng ngày của trẻ. Thực đơn của trẻ được thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng, giàu dinh dưỡng.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.700.000 VND - 1.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình ở đâu?
✔ Địa chỉ: 8/18, ấp Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Huyện Dĩ An, Bình Dương
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ - Tân Bình nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi