Hà Nội Quận Ba Đình Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa

Tầng 1, Nhà 25T1, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 16 tháng đến 6 tuổi
5.400.000 đ - 5.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
- Phát triển toàn diện các nền tảng năng lực cần thiết giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. 

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
- Giáo dục là một QUÁ TRÌNH không phải là một CUỘC ĐUA. Mỗi trẻ có một thời điểm phát triển và một tốc độ phát triển khác nhau. Chúng tôi luôn coi mỗi đứa trẻ là 1 cá thể riêng biệt và tôn trọng sự khác biệt ở mỗi trẻ.
- Dạy học không chú trọng truyền đạt KIẾN THỨC mà coi trọng việc phát triển KỸ NĂNG TƯ DUY, KỸ NĂNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU cho trẻ.

SỨ MỆNH
Ở Trường mầm non Harvard Nhỏ, chúng tôi nỗ lực tạo nên một môi trường giáo dục khuyến khích trẻ phát triển thể chất, các phẩm chất và kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu trong tương lai.

5 yếu tố thể chất:
- Khoẻ mạnh;
- Nhanh nhẹn;
- Dẻo dai;
- Linh hoạt;
- Khéo léo.

6 phẩm chất:
- Mạnh dạn, tự tin;
- Tò mò, ham hiểu biết, ham tìm tòi, khám phá;
- Nhân hậu, biết quan tâm (tới bản thân, người khác, cộng đồng và môi trường);
- Trung thực;
- Có trách nhiệm;
- Cởi mở, không định kiến;

6 nhóm kỹ năng:
- Tư duy độc lập và sáng tạo;
- Tư duy phản biện (critical thinking);
- Tự học và tự nghiên cứu: đặt câu hỏi, quan sát, lập kế hoạch, thu thập, ghi chép, sắp xếp, diễn giải thông tin dữ liệu, trình bày các kết quả nghiên cứu;
- Hợp tác;
- Giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết, xem, trình bày, các loại hình giao tiếp không sử dụng ngôn ngữ;
- Tự quản lý bản thân (self management): kỹ năng vận động tinh và thô, nhận thức về không gian, tổ chức và lên kế hoạch, quản lý thời gian, an toàn, lối sống lành mạnh, các quy tắc ứng xử, lựa chọn hành động và ứng xử phù hợp, ý thức tự phục vụ.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC
Các trải nghiệm học tập ở trường là một chuỗi các hoạt động học mà chơi, chơi mà học nhẹ nhàng nhưng mang tính định hướng cao, được thiết kế dựa trên nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm, trong đó giáo viên không giảng dạy mang nặng tính hình thức, chỉ chú trọng vào truyền đạt kiến thức mà đóng vai trò người quan sát, định hướng, tạo môi trường và trợ giúp để khuyến khích phát triển khả năng tự học ở trẻ (ví dụ: đưa ra các câu hỏi, các vấn đề, các tình huống để trẻ khám phá thay vì chỉ đơn giản là nêu ra các sự thật đã được công nhận).
Nhà trường liên tục theo dõi và đánh giá sự phát triển của trẻ thông qua một loạt các biện pháp và công cụ đánh giá. Việc đánh giá thường xuyên giúp giáo viên điều chỉnh nội dung và các hoạt động cho phù hợp đối với mỗi trẻ để trẻ có thể phát triển tốt nhất. Đây là cách tiếp cận theo quan điểm giáo dục hiện đại, chú trọng đến cả quá trình và kết quả.

Ở trường, trẻ được học thông qua các phương pháp dạy và học tích cực như:
- Phương pháp Kích thích tư duy (Inquiry Based Learning): nhấn mạnh vào việc trẻ chủ động tìm hiểu vấn đề thông qua các trải nghiệm thực tiễn và tự giải nghĩa, tự xây dựng vốn hiểu biết cho bản thân. Phương pháp này cũng phát triển tính độc lập ở trẻ để trẻ mạnh dạn thử cái mới trong quá trình học tập mà không sợ sai.
- Phương pháp Tư duy hữu hình (Visible Thinking): khuyến khích trẻ thể hiện các kiểu tư duy khác nhau thông qua chuỗi các thói quen tư duy, để trẻ có khả năng biểu đạt suy nghĩ, ý tưởng của mình trở thành lời nói, hành động hoặc sản phẩm cụ thể. Dựa vào đó trẻ sẽ có năng lực đặt câu hỏi nghiên cứu, có định hướng giải quyết vấn đề, liên hệ giữa cái mới và cũ, có kỹ năng phản biện, tìm tòi, khám phá để không ngừng nâng cao hiểu biết và kinh nghiệm lên một trình độ cao hơn.
- Áp dụng linh hoạt, tổng hợp các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực khác như Bàn tay nặn bột, Dạy học theo dự án, Regio Emilia… để tạo ra môi trường học tập đa trí tuệ hiệu quả tương ứng với mỗi loại hình trí thông minh theo Thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner.
- Học qua chơi và các hoạt động có tổ chức (Structured Activities and Play Based Learning) nhằm phát triển vận động tinh, khả năng giao tiếp, kỹ năng tự quản lý bản thân, khuyến khích trí tưởng tượng, là cơ sở cho việc phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo ở trẻ.
- Sử dụng các loại hình Nghệ thuật (mỹ thuật, âm nhạc, múa, kịch …) như một phương tiện học tập nhằm phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, phát triển cảm xúc, phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ.

SỰ KHÁC BIỆT
5 lý do để chọn Harvard Nhỏ cho bé yêu của bạn:

- Chương trình giáo dục Đa nền tảng, được định hướng và phát triển theo triết lý và các phương pháp giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại UNIS Hà Nội.
- Cơ hội phát triển tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 từ nhỏ với các giáo viên bản ngữ có bằng cấp được công nhận.
- Các môn Nghệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật) ở cấp độ chuẩn mực với các giáo viên chuyên biệt được đào tạo đúng chuyên ngành.
- Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng hoàn hảo, có bác sỹ riêng và chuyên gia dinh dưỡng tại trường.
- Môi trường sinh hoạt và học tập an toàn, sạch sẽ, được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, bếp ăn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH
Ở trường Mầm non Harvard Nhỏ, chúng tôi áp dụng Chương trình giáo dục Đa nền tảng – tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ, dựa trên 3 nền tảng chủ yếu là Thể chấtPhẩm chất và Kỹ năng (kỹ năng tư duy và kỹ năng xã hội).

Chương trình giáo dục của trường Mầm non Harvard Nhỏ được phát triển trên nền tảng Chương trình khung Giáo dục mầm non Việt Nam, nhưng được định hướng và thiết kế lại theo triết lý và các phương pháp giáo dục hiện đại đang được áp dụng trong Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc tại Hà Nội – UNIS Hanoi (United Nations International School of Hanoi).

Chương trình được xây dựng bởi chuyên gia phát triển chương trình từ trường UNIS Hanoi, với 16 năm kinh nghiệm công tác tại UNIS Hanoi và hơn 10 năm là Điều phối viên Chương trình Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Mầm non Hà Nội do UNIS Hanoi tài trợ. Chương trình được hỗ trợ triển khai bởi các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai chương trình, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên về phương pháp giáo dục và kỹ năng đánh giá trẻ.

Nội dung học tập thông qua các chủ đề giúp trẻ hiểu bản thân và thế giới xung quanh một cách sâu sắc, đảm bảo tính hệ thống. Chủ đề được lựa chọn xuất phát từ nhu cầu, sự hứng thú và phù hợp với vốn kinh nghiệm cá nhân của trẻ. Trẻ được tiếp cận với nội dung chủ đề theo hướng mở thông qua các hoạt động liên quan đến:
- Toán;
- Khoa học;
- Nghệ thuật (mỹ thuật, múa, hát, vận động theo nhạc, đóng kịch/đóng vai);
- Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện, đọc sách, trò chuyện/ thảo luận hằng ngày, kể chuyện sáng tạo, đặt câu hỏi khám phá, làm quen với chữ viết);
- Tiếng Anh;
- Nấu ăn và thực hành cuộc sống;
- Giáo dục thể chất;
- Tham quan dã ngoại và các hoạt động tiếp nối.

Các đặc điểm nổi bật của Chương trình giáo dục tại Harvard Nhỏ
- Chương trình mang tính mở: được thiết kế linh hoạt, xuất phát từ nhu cầu, sự hứng thú và phù hợp với vốn kinh nghiệm cá nhân của trẻ; cho phép trẻ đưa ra các ý tưởng, các quan điểm cá nhân; tạo cơ hội cho trẻ thử nghiệm và đưa ra các kết luận của riêng mình; cho phép trẻ thể hiện suy nghĩ của mình bằng nhiều cách khác nhau.
- Chương trình khuyến khích thái độ tích cực, chủ động của trẻ trong các hoạt động chơi và học (tạo cơ hội cho trẻ tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh để rồi tự xây dựng vốn hiểu biết và hình thành các kỹ năng cho mình).
- Chương trình chú trọng vào việc sử dụng các loại hình Nghệ thuật (mỹ thuật, âm nhạc, múa, kịch …) như một phương tiện học tập nhằm phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, phát triển cảm xúc, phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ.
- Chương trình đặc biệt hỗ trợ cho trẻ 5 tuổi hình thành và phát triển các kỹ năng tư duy, giúp trẻ tự tin, đáp ứng được yêu cầu kiểm tra đầu vào khắt khe của các trường tiểu học chất lượng cao

Nguồn: http://harvardnho.vn

Học phí của Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.400.000VND - 5.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 1, Nhà 25T1, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Ba Đình, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02435553556
Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 16 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02435553556

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!