Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh Verified icon

Số 11 Ngõ 445 Đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Loading ...
4.33
3 đánh giá
20 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
6.000.000 - 6.000.000 đ/tháng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh - thuộc top trường mầm non tốt quận Ba đình áp dụng đa ngôn ngữ ,dạy song song tiếng Anh và tiếng Nhật. 

Nội dung học: chương trình montessroi, múa hiện đại, bóng rổ, đàn piano, tiếng Anh và tiếng Nhật.

NHÂN SỰ OSAKI
Dù trong bất kỳ hoàn cảnh xã hội nào, chúng tôi – những người người giáo viên theo triết lí Montessori luôn tâm niệm rằng: TRẺ LÀ TRUNG TÂM, THẦY CÔ LÀ NGƯỜI TRỢ GIÚP. Mọi hành động của thầy, cô phải hướng tới mục đích TRẺ ĐƯỢC TỰ DO ĐỂ KHAI SÁNG, TRẺ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG ĐỂ HẠNH PHÚC. Chúng tôi luôn yêu thương, sát cánh trong mọi hoạt động, tình cảm, nhận thức của trẻ. Chúng tôi cũng luôn vận động tích cực, luôn cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất giành cho các con.

Trải qua những năm công tác và hoạt động trong sự nghiệp giáo giục nói chung, giáo dục mầm non nói riêng, chúng tôi nhận ra rằng: Nhiệm vụ của giáo viên mầm non không chỉ là trông trẻ, cho trẻ ăn và dỗ dành, cưng nựng trẻ. Người giáo viên mầm non có trọng trách giúp trẻ đặt nền móng trí tuệ và nhân cách trong giai đoạn quan trọng nhất của một CON NGƯỜI. Công cuộc giáo dục trẻ mầm non vì thế vừa hết sức nặng nề lại vừa vô cùng vinh quang.

Thấm nhuần tinh thần ấy nên ở Hà Nội Osaki Montessori – chúng tôi ưu tiên hàng đầu việc xây dựng một đội ngũ giáo viên chất lượng. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giáo viên của chúng tôi.

SỨ MỆNH
Trong công cuộc hội nhập và cạnh tranh toàn cầu của người Việt, muốn có một nước Việt Nam thịnh vượng và văn minh, phải có những con người Việt Nam mới. Đó là những con người Việt Nam được nuôi dưỡng tâm hồn, được khai sáng trí tuệ và được rèn luyện thể chất tốt. Điều này chỉ có được khi chúng ta có một nền giáo dục mới, nền giáo dục khai phóng con người. Với sứ mệnh đó, trường mầm non HaNoi Osaki xây dựng một môi trường học tập bình yên, lịch thiệp và phong phú; đây chính là nơi mà Trẻ được Yêu thương và tự do.

KHU VUI CHƠI
Vận động ngoài trời là nhu cầu tự nhiên của trẻ. Qua vận động ngoài trời, trẻ  được phát triển cân bằng về thể chất đồng thời kích thích não bộ phát triển, sáng tạo. Một trường học Montessori lí tưởng ngoài việc có những phòng học đạt tiêu chuẩn bắt buộc phải có không gian ngoài trời đủ cho trẻ vận động và khám phá. Việc đi chơi dã ngoại là cần thiết nhưng không thể thay thế được việc tiếp xúc với thiên nhiên hàng ngày đối với trẻ. Quá trình nhận thức của trẻ là quá trình thấm thấu tự nhiên vì vậy hàng ngày trẻ phải được ra ngoài trời tiếp xúc với nắng, gió, đất, nước, cây cối, các loài sinh vật … Ở Mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh chúng tôi có một không gian khá lí tưởng với tổng diện tích đất 350m2, trong đó phần không gian ngoài trời là  200m2. Chúng tôi bố trí bãi cỏ tự nhiên, khu làm vườn, đường chạy, hố cát, nhà cầu trượt, vườn hoa, góc đọc sách, thư giãn…

LỚP HỌC
Tất cả không gian lớp học ở Hà Nội Osaki Montessori đều được thiết kế dựa trên tinh thần Montessori. Lớp học là môi trường có tính kích thích nhu cầu nội tại của từng đứa trẻ. Ở đó, trẻ say mê khám phá và sáng tạo. Từ những say mê sáng tạo đó trẻ dần dần hình thành tính tập trung trong học tập và thực hành công việc sau này. Với những bộ giáo cụ chuyên biệt hóa và nhiều hoạt động khác nhau, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hành với từng giáo cụ và được khuyến khích để hoàn thành công việc với tư cách độc lập.

Nguồn: http://osaki.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/Hanoiosaki/


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.000.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 11 Ngõ 445 Đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi