Trường mầm non giáo dục sớm Happy House ( Cơ Sở 2) - An Đà

68 An Đà - Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Loading ...
0
0 đánh giá
30 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 8 tháng đến 60 tháng
1.500.000 - 2.000.000 đ/tháng

Hệ thống mầm non giáo dục sớm HAPPY HOUSE

- Phương pháp giáo dục của Happy House là sự kết hợp có lựa chọn giữa một bên là các trường phái giáo dục não bộ phát triển tiềm năng con người như Glenn Doman, Shichida, Phương án 0 tuổi, Montessori với một bên là các trường phái giáo dục theo nguyên lý R.I.E (Resource for Infant Educators) - tôn trọng tốc độ, sự chủ động khám phá và đưa ra quyết định của trẻ để tạo nên nền tảng vững chắc cho con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn trẻ.

- Tại Happy House, chúng tôi thiết kế chương trình ăn dặm nhằm tạo sự hứng thú vui vẻ cho bé, rèn luyện kỹ năng chủ động, tự quyết định thông qua chương trình ăn dặm 3 trong 1 thiết kế riêng biệt. Đây là phương pháp kết hợp giữa ăn dặm tự chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật và ăn dặm truyền thống.

- Với Phương châm giáo dục từ tình yêu và bắt nguồn từ tình yêu, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bé một môi trường an toàn, vui vẻ và hạnh phúc. Qua đó ba mẹ cũng yên tâm trao gửi và vui vẻ trên mỗi bước trưởng thành của con.

Face: HAPPY HOUSE - CS AN ĐÀ: Hệ thống Trường mầm non Giáo Dục sớm Hải Phòng ( https://www.facebook.com/happyhouse68anda/ )

Học phí của Trường mầm non giáo dục sớm Happy House ( Cơ Sở 2) - An Đà là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non giáo dục sớm Happy House ( Cơ Sở 2) - An Đà ở đâu?
✔ Địa chỉ: 68 An Đà - Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Trường mầm non giáo dục sớm Happy House ( Cơ Sở 2) - An Đà nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 8 tháng đến 60 tháng