Hà Nội Quận Long Biên Trường mầm non Gia Thụy - Gia Thụy
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Gia Thụy - Gia Thụy

Số 21/640 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
1.000.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Trường mầm non Gia Thuỵ được tách ra từ trường Mầm non Phúc Đồng được thành lập theo Quyết định số: 1623/QĐ-UBND ngày 15/7/2008 của UBND Quận Long Biên, để tiếp nhận trẻ trong độ tuổi mầm non từ tổ dân phố số 01 đến số 18 trực thuộc phường Gia Thuỵ - Long Biên - Hà Nội.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ Quận đến Phường, các tổ dân phố các bậc phụ huynh, nhà trường có một cơ ngơi khang trang, thoáng mát, khuôn viên đẹp trên diện tích 5.201m2 với kiến trúc hiện đại 04 tầng 20 phòng học, khu vui chơi thiên nhiên và đầy đủ các phòng chức năng được trang bị hài hoà hiện đại theo qui định chuẩn Quốc Gia đảm bảo yêu cầu chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ ở lứa tuổi mầm non theo hướng kiên cố hóa, hiện đại hóa.

Qua 10 năm xây dựng, phấn đấu từ 120cháu/4 lớp với 14 cán bộ giáo viên nhân viên, đến năm học 2015-2016 trường đã tiếp nhận 820 cháu được sinh hoạt và học tập ở 18 nhóm, lớp với tổng số 73 CBGV-CNV.

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã đạt được một số thành tích như sau:
- Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến cấp Quận.
- Đạt đơn vị văn hoá năm 2013
- Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
- Công đoàn vững mạnh xuất sắc.
- Chi đoàn thanh niên xuất sắc.

* Nhà trường luôn tích cực hưởng ứng, tham gia tốt các phong trào của ngành, các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao do Phường, Quận tổ chức.

Trong những năm qua, tập thể CBGVNV nhà trường đã thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quản lý và lãnh đạo đơn vị từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ vì mục tiêu trồng người - Đào tạo nguồn nhân lực con người cho đất nước.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ hằng ngày . Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé. Đến với Mầm non Gia Thụy,  các bé được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, các bé  còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho bé niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng bé  để có phương pháp đưa dần các bé vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .

Với tâm huyết xây dựng trường mầm non Gia Thụy trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, trường mầm non Gia Thụy tập trung đòan kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả CSVC, trang thiết bị của nhà tr­ường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, từng b­ước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trường MN Gia Thụy trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của quý phụ huynh!

Nguồn: http://mngiathuy.longbien.edu.vn/tim-kiem/gioi-thieu-ve-truong-mam-non-gia-thuy-c1284-7155.aspx

Học phí của Trường mầm non Gia Thụy - Gia Thụy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Gia Thụy - Gia Thụy ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 21/640 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Gia Thụy - Gia Thụy?
✔ Số điện thoại: 02436526004
Trường mầm non Gia Thụy - Gia Thụy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 6 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02436526004

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331