Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng

Số 32 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
3.490.000 đ - 5.890.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng được thành lập từ năm 2010 tại Dịch Vọng - Cầu Giấy xuất phát từ khát khao góp phần cải tiến chất lượng giáo dục trong ngành mầm non, vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam nói chung,nhà trường đã - đang - và sẽ làm việc tận tâm để tìm ra giá trị phù hợp nhất và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trường mầm non Funny Kids được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia làm nhiều khu vực với 11 phòng học, mỗi phòng rộng hơn 100m2 được trang bị nhiều loại đồ chơi và đồ dùng học tập phong phú, wc khép kín, khu sảnh chờ để các con tự bỏ giày dép và balo vào tủ. Ngoài ra trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống bể bơi, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé , hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất. 

Với tiêu chí "Giáo viên giỏi - bé tài năng", Funny Kids chú trọng phát triển toàn diện cho các bé ngay từ lứa tuổi mầm non với các chủ điểm chính:

  • Phát triển thể chất
  • Phát triển trí thông minh, phát triển tư duy sáng tạo
  • Phát hiện & phát triển năng khiếu, tài năng
  • Luyện tập kỹ năng cộng đồng, kỷ luật và làm việc nhóm
  • Ngoại ngữ & hội nhập văn hóa

Chương trình ngoại ngữ do người bản địa trực tiếp giảng dạy. Hệ song ngữ của trường được học ngoai ngữ hàng ngày và có sự tiếp xúc kiến thức văn hóa đa dạng.

Trường mầm non song ngữ Funny Kids được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng và được hoạt động bởi một đội ngũ hơn 50 cán bộ công nhân viên và giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn. Nhà trường cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Thực đơn hàng ngày của các con được tính toán đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển, vận động của trẻ dựa trên cố vấn của các bác sĩ, chuyên gia về dinh dưỡng.

Funny Kids tin rằng mọi đứa trẻ đều là thiên tài nếu được chăm sóc và giáo dục đúng cách. Kính chúc các con có những ngày học tập vui vẻ tại Funny Kids 32 Dịch Vọng

Trường mầm non song ngữ Funny Kids được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng và được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi đặt ra các kỳ vọng và tiêu chuẩn chuyên môn cao, đồng thời có nhiều hình thức hỗ trợ cho các giáo viên.
Trường hiện có khoảng hơn 50 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Chúng tôi cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.
Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của chúng tôi giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.
Các bé luôn được chăm sóc yêu thương bởi bàn tay các cô giáo mầm non đầy nhiệt huyết tại Funny Kids
Cùng các thầy , cô giáo dạy các môn năng khiếu như piano, võ thuật, múa, mỹ thuật, kỹ năng sống... giỏi chuyên môn, yêu trẻ, tâm huyết với nghề.

Nguồn: http://mamnonfunnykids1.edu.vn

Face: 

 

Mầm non Funny Kids Montessori

Học phí của Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.490.000VND - 5.890.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 32 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0366002456
Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0366002456

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331