Trường mầm non Full House - Dịch Vọng Hậu

Số 58 Ngõ 1 Phố Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
18 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.200.000 - 1.300.000 đ/tháng

Trường Mầmm non Full House được công nhận là trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển trẻ ngay từ nhỏ. Trường luôn khuyến khích các bé chủ động tìm hiểu về thế giới xung quanh bản thân, từ đó các bé có thể tiếp thu các kiến thức một cách chủ động hơn và tạo được một sự tư duy độc lập, phát triển toàn diện của các bé.

Trường sử dụng chương trình giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tạo cơ hội phát huy mọi năng lực sẵn có của bản thân cũng như có thể nâng cao khả năng tư duy và sự sáng tạo. Các vấn đề được chia thành cách chủ điểm để các bé dễ dàng tiếp thu hơn. Bên cạnh đó, lớp mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn còn có thêm 2 tiêt học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 1 tuần để giúp các bé sớm được tiếp cận với loại ngôn ngữ này.

Trường Mầm non Full House rất quan tâm đến hệ thống quản lí và đội ngũ giáo viên, cán bộ. Điều này được thể hiện qua việc 100% giáo viên của trường đều tốt nghiệp từ các trường trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non, có tình yêu trẻ và yêu nghề.

Trường gồm 5 tầng với tổng diện tích 300m2, bao gồm 4 lớp học với đầy đủ các lứa tuổi. Mỗi lớp học có 2 phòng riêng biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng, đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi. Trường lắp đặt cả hệ thống Camera trực tuyến sẽ giúp các bậc phụ huynh theo dõi và nắm bắt được tất cả các hoạt động của bé ở trường.

Học phí của Trường mầm non Full House - Dịch Vọng Hậu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.200.000 VND - 1.300.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Full House - Dịch Vọng Hậu ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 58 Ngõ 1 Phố Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Full House - Dịch Vọng Hậu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi