Hải Phòng Quận Ngô Quyền Trường mầm non Đồng Tâm - Lạch Tray
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Đồng Tâm - Lạch Tray

274A Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
155.000 đ - 200.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Mầm non Đồng Tâm - 25 năm 1 chặng đường

Trường có một khuôn viên rộng rãi, được bao bọc bởi  những hàng cây xanh che phủ và bức tường bao vững chắc.

Trường có tất cả 3 khu sân chơi và một khu vườn cổ tích rộng 1850m2 mới được đầu tư cải tạo và đưa vào sử dụng từ thắng 1 năm 2016 khi trường được vinh dự đón nhận Bằng trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia.


    "Mỗi ngày đến trường  là 1 ngày vui”. Ngôi trường là nhà, cô giáo như người mẹ hiền thứ hai của bé , bé được cô chăm sóc yêu thương.

Hoạt động khám phá ngoài lớp học là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với các bé, bởi thông qua đó bé được gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, thỏa sức khám phá trải nghiệm các góc chơi và chơi với những trò chơi lý thú ,bổ ích giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

  . 

  Ở trường mầm non trẻ không chỉ được chăm sóc mà trẻ còn được làm quen với nhiều môn học khác nhau.

Trong đó hoạt động khám phá môi trường tự nhiên có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển nhận thức cho trẻ.Với chủ đề “ Những con vật bé yêu”: Những chú chó ngộ nghĩnh,chú thỏ xinh xắn,chú chim chào mào đáng yêu đem lại cho trẻ sự hứng thú, đồng thời cung cấp cho trẻ những kinh nghiệm sống gần gũi.

 

 Hoạt động giáo dục thể chất là một trong những hoạt động mang tính tích cực với mục đích giúp trẻ khỏe mạnh nhanh nhẹn hồn nhiên và có chỉ số phát triển đúng với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

Hoạt động giáo dục thể chất không chỉ tạo cơ hội cho trẻ vận động một cách thoải mái tích cực để phát triển thể lực mà qua hoạt động này trẻ còn học được tính kỷ luật, biết hợp tác chia sẻ cùng các bạn và quan trọng hơn nữa là giúp trẻ: Học qua chơi, chơi bằng học.

Trẻ được phát triển về thể chất qua sự phát triển cử động các nhóm cơ hô hấp, tay, chân, bụng, phát triển các vận động thô, vận động tinh phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ. Những trò chơi hấp dẫn như tung bóng, bò chui qua hang,trẻ hào hứng chơi cùng bạn một cách thoải mái.

 

  Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển vận động đối với trẻ mầm non, Trường mầm non Đồng Tâm đã chú trọng đầu tư và cải tạo môi trường ngoài lớp học một cách hiệu quả. Đồng thời với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm phối hợp của các bậc phụ huynh cùng sự sáng tạo của các cô giáo đã tạo nên một môi trường cho trẻ cùng khám phá. 

Nguồn: http://c0dongtamnqhp.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Đồng Tâm - Lạch Tray là bao nhiêu?
✔ Học phí: 155.000VND - 200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đồng Tâm - Lạch Tray ở đâu?
✔ Địa chỉ: 274A Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Liên hệ của Trường mầm non Đồng Tâm - Lạch Tray?
✔ Số điện thoại: 02253854213
Trường mầm non Đồng Tâm - Lạch Tray nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02253854213

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331