Hà Nội Quận Tây Hồ Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê

17 - 19 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.000.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

 Giới thiệu chung

 

    Trường Mầm non Chu Văn An – tiền thân là trường mầm non B, thành lập năm 1976. Trước đây trường có bốn điểm trường nằm rải rác trên phố Thụy Khuê - Quận Tây Hồ. Từ năm 2009, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo như UBND quận Tây Hồ, phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ, UBND phường Thụy Khuê, trường được xây mới tại địa điểm 17 – 19 phố Thụy Khuê và đổi tên là trường Mầm non Chu Văn An. Trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

   Trường mầm non Chu Văn An với tổng diện tích mặt bằng là 3.900m2. Sân trường rộng đảm bảo đủ chỗ cho trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động học tập. Sân chơi có đầy đủ các đồ chơi ngoài trời, đồ chơi phát triển thể chất phong phú, đa dạng.

   Đội ngũ giáo viên của nhà trường ngày càng hoàn thiện cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay nhà trường có tổng số CB - GV - NV là 81 người: Trong đó có 57 giáo viên, 21 nhân viên, 03 Giám hiệu. CB - GV - NV đều đã qua các lớp đào tạo bồi dưỡng và được phân công công việc theo đúng chuyên môn. 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và 94,7% trên chuẩn về trình độ đào tạo, thương yêu chăm sóc trẻ tận tình chu đáo, được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.

   Nhà trường luôn quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho học sinh, đặc biệt thường xuyên bám sát nhiệm vụ năm học của cấp học, thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Xây dựng môi trường học tập theo nhóm, giáo dục lấy trẻ  làm  trung tâm và  luôn áp dụng phương pháp dạy học tích cực để dạy trẻ đạt hiệu quả cao nhất.

    Song song với công tác giáo dục, Nhà trường đã thực hiện tốt các quy định về kế hoạch chăm sóc trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Thay đổi thực đơn theo mùa và không bị trùng lặp giữa các ngày trong tháng, đảm bảo định lượng calo, cân đối tỷ lệ các chất theo đúng quy định, cân đo và khám sức khỏe định kỳ theo đúng qui định cho 100% trẻ.

     Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc ký kết hợp đồng với các đơn vị cung ứng thực phẩm sạch, an toàn. Thường xuyên rà soát kiểm tra chất lượng, nguồn gốc giá cả thực phẩm của các đơn vị nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Chính từ những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ đó, mà trường mầm non Chu Văn An ngày càng gặt hái được nhiều thành tích cao, được sự tín nhiêm của phụ huynh học sinh và các cấp lãnh đạo.

     Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục được đầu tư xây mới và cải tạo lại cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, yêu nghề mến trẻ nhà trường hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của giáo dục mầm non, giữ vững vai trò là điểm sáng trong giáo dục mầm non quận Tây Hồ

Nguồn: http://mnchuvanantayho.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-truong

Học phí của Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê ở đâu?
✔ Địa chỉ: 17 - 19 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê?
✔ Số điện thoại: 02438231021
Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02438231021

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất