Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn
Ảnh số 1 về Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn
Ảnh số 1 về Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn
Ảnh số 1 về Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn

Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn

Khu Tây Sơn, Phường Cẩm Sơn, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
12 đăng ký học

Giới thiệu

Mầm non
Công lập
3 tuổi - 5 tuổi
200.000  -  600.000 đ/tháng

Giới thiệu chung Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn

Trường Mầm non Cẩm Sơn 1 thuộc phường Cẩm Sơn – Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh. Nhà trường được thành lập từ năm 2001, trên cơ sở sát nhập giữa trường Mẫu giáo phường Cẩm Sơn với trường Mầm non Xí nghiệp làm đường Mỏ, với tên gọi là trường Mầm non Cẩm Sơn 1.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố, UBND phường, nghành giáo dục, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn phường. Ban đại diện CMHS hỗ trợ chăm lo xây dựng về đội ngũ, đầu tư về CSVC và không ngừng cải tạo về bộ mặt nhà trường ngày một khang trang.

Trường có Chi bộ riêng, Chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh xuất sắc và được thành ủy tặng giấy khen 5 năm đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

- Suốt những năm học qua nhà luôn đạt trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và lao động xuất sắc được UBND thành phố và UBND tỉnh tặng giấy khen và bằng khen. Công đoàn được công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen.

* Về đội ngũ CB, GV, NV

100% đội ngũ CB,GV, NV đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo, có phẩm chất  chính trị, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết, có kỹ năng soạn bài trên máy tính, luôn có ý thức tự học và nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ. Cùng với Đội ngũ GV giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, năng động, sáng tạo. Trường MN Cẩm Sơn 1 đã, đang và ngày càng khẳng định làm môi trường sư phạm đáng tin cậy, hiệu quả trong việc giáo dục, hình thành nhân cách cho trẻ.

* Quy mô trườngl ớp

Nhà trường có 2 phân hiệu với tổng số lớp là 11 lớp

Phân hiệu 1: 5 lớp

Phân hiệu 2: 6 lớp

Trong khu vực trường có các khu vực được bố trí khoa học, hợp lý, khung cảnh sư phạm sáng, xanh, sạch, đẹp thuận tiện sử dụng. Sân chơi rộng rãi đảm bảo an toàn có bồn hoa , cây cảnh, cây xanh bóng mát... Có nhiều đồ chơi ngoài trời, có đầy đủ nguồn nước sạch, hệ thống thoát nước đảm bảo hợp vệ sinh môi trường.

* Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dụct rẻ

- Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng

Trẻ ở lứa tuổi MN sức đề kháng còn kém nên rất dễ mắc phải các bệnh nhiễm khuẩn. Đồng thời trẻ cũng chưa biết bảo vệ mình.Hiểu rõ đối tượng học sinh của mình nên nhà trường luôn đặt mục tiêu an toàn về sức khỏe về thể chất và tinh thần cho trẻ lên hàng đầu. Tại trường trẻ được chăm sóc nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ khâu VSATTP đến khâu chế biến. Hệ hống bếp một chiều cùng với các dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ, đảm bảotheo đúng quy định. Các suất ăn của trẻ được nhà trường nghiên cứu lên thực đơn cẩn thận phù hợp theo mùa, đảm bảo đủ chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 02 lần/ 1 năm và được cân đo, theo dõi trên biểu đồ tăng trưởng đúng quy định.

- Chất lượng giáo dục

Song song với công tác chăm sóc, nuôi dưỡng nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu đem lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục trẻ.

100% các lớp thực hiện chương trình GDMN mới,100% GV tham gia đầy đủ các hoạt động chuyên môn, chuyên đề. Thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng thường xuyên.

Với truyền thống của nhà trường cùng với sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo của các cấp chính quyền và lòng nhiệt tình tâm huyết của đội ngũ GV. Trường MN Cẩm Sơn 1 luôn mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường có hiệu quả tốt nhất trong việc hỗ trợ hình thành nhân cách và học tập cho trẻ,xứng đáng là địa chỉ tin cậy để phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em của mình vào học tập nơi đây.

Nguồn: http://campha.edu.vn/mncamson1/tabid/385/ctrlID/1/ID/5156/Gioi-thieu-so-luoc-ve-truong-MN-Cam-Son-1/Default.aspx

Vị trí

Khu Tây Sơn, Phường Cẩm Sơn, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

 Những câu hỏi thường gặp

Học phí của Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn là bao nhiêu?
Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng tuổi?
Địa chỉ của Trường mầm non Cẩm Sơn 1 - Cẩm Sơn ở đâu?