Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú
Ảnh số 2 về Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú
Ảnh số 3 về Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú
Ảnh số 4 về Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú

Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú

Phường Cẩm Phú, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
22 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
200.000 - 1.000.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

Trường Mầm non Cẩm Phú nằm trên địa bàn phường Cẩm Phú, được thành lập vào tháng 2 năm 1964. Tiền thân là trường mầm non Mỏ than Cọc Sáu (ngôi trường dành cho con em CB.CN mỏ than Cọc Sáu). Năm học: 2000 – 2001 trường được đổi tên thành trường  Mầm non Cẩm Phú, trường gồm 3 phân hiệu nằm trên địa bàn phường Cẩm Phú.

        Nhà trường có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà tr­ường: 51 đồng chí trong đó có 1 hiệu tr­ưởng, 2 hiệu phó, 36 giáo viên và 12 nhân viên, đ­ược chia làm 3 tổ chuyên môn. 100% cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên. Trong đó số cán bộ, giáo viên có trình độ trên chuẩn: 31 người, có trình độ Lý luận chính trị từ trung cấp trở lên: 12 người.

          Hơn 46 năm qua, trường Mầm non Cẩm Phú luôn đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp thị, cấp tỉnh, ... là một trong những tr­ường dẫn đầu ngành học Mầm non của thị xã Cẩm Phả. Nhà trường được Chủ tịch nước, các cấp, các ngành ghi nhận biểu dương thành tích và được tặng nhiều huân chương, cờ thưởng, bằng khen, giấy khen, ...

        Cụ thể:

        - Năm học 1980 - 1981: Nhà trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3        
        -
 Năm học 1991 - 1992: Nhà trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 2

          - Năm học 2005 - 2006: Đ­ược công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia.

        - Năm học 2007 - 2008: tr­ường đã vinh dự được UBND tỉnh Quảng Ninh tặng cờ dẫn đầu thi đua khối các trường Mầm non toàn tỉnh; được UBND Thị xã Cẩm Phả tặng giấy khen cho trường Mầm non Cẩm Phú đã có thành tích xuất sắc trong năm học.

          - Năm học 2008 – 2009: trư­ờng đ­ược Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học.

          - Năm học 2009 – 2010: UBND tỉnh Quảng Ninh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho trường Mầm non Cẩm Phú.

          Nhà trường có tổ chức cơ sở Đảng: Chi bộ Đảng gồm 13 Đảng viên, chiếm 25,49 % tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trư­ờng. Sinh hoạt trực thuộc Đảng bộ phư­ờng Cẩm Phú - Thị xã Cẩm Phả. Trong các  năm học  chi bộ  nhà  trường  luôn đạt  chi bộ  trong sạch  vững  mạnh.

         - Chi bộ trường mầm non Cẩm Phú được BCH Đảng bộ Thị xã Cẩm Phả tặng giấy khen đạt tiêu chuẩn chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền (2007 – 2009)

        Tổ chức Công đoàn nhà trư­ờng: có 51 đoàn viên, hoạt động trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục thị xã Cẩm Phả. Trong các  năm học,  tổ chức Công đoàn nhà  trường  luôn đạt  vững  mạnh xuất sắc. 

        - Công đoàn nhà trường được BCH liên đoàn Lao động Thị xã Cẩm Phả tặng giấy khen cho Công đoàn trường Mầm non Cẩm Phú đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2007- 2008, năm học 2008 -2009.

        - Công đoàn nhà trường được BCH liên đoàn Lao động Thị xã Cẩm Phả tặng giấy khen cho Công đoàn trường Mầm non Cẩm Phú đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động Công đoàn 5 năm 2003 – 2008.

        Chi đoàn thanh niên nhà trư­ờng gồm 17 đoàn viên. Chi đoàn luôn đạt Chi đoàn vững mạnh xuất sắc. 

      - Chi đoàn được Thị đoàn tặng danh hiệu "Lá cờ đầu"        
        Các tổ chức Đảng, đoàn thể trong nhà tr­ường luôn phát huy tốt vai trò của mình trong việc phối kết hợp với chuyên môn triển khai thực hiện có hiệu quả cao các nhiệm vụ của nhà trường.

        Danh hiệu cá nhân năm học: 2009 - 2010:
        - Trần Kim Oanh - Hiệu trưởng: được BCH Đảng bộ phường Cẩm Phú biểu dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009, CSTĐ cấp cơ sở.

        - Nguyễn Thị Thanh Diệp - Phó hiệu trưởng:  được Bộ Giáo dục tặng bằng khen đã có thành tích trong phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; được BCH Đảng bộ phường Cẩm Phú biểu dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009, được BCH liên đoàn Lao động Thị xã Cẩm Phả tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2009 – 2010; CSTĐ cấp cơ sở.

        - Hoàng Thu Hằng - Phó hiệu trưởng: CSTĐ cấp cơ sở.

        - Nguyễn Thị Chè - CT Công đoàn: được BCH liên đoàn Lao động Thị xã Cẩm Phả tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2009 – 2010.

        - Bùi Thị Kim Thoa - Tổ trưởng tổ nghiệp vụ 1: CSTĐ cấp cơ sở, Giáo viên giỏi cấp tỉnh.

        - Đỗ Thị Loan - Tổ phó tổ nghiệp vụ 1: CSTĐ cấp tỉnh, Giáo viên giỏi cấp tỉnh.

        - Hoàng Thị Hoà - Bí thư Đoàn Thanh niên: CSTĐ cấp cơ sở, Giáo viên giỏi cấp cơ sở, Đoàn viên xuất sắc.

        - Hoàng Thị Minh Hiền - Giáo viên: Giáo viên giỏi cấp tỉnh.

        - Chu Minh - Tổ trưởng tổ nghiệp vụ 2: Giáo viên giỏi cấp cơ sở, đoàn viên xuất sắc.

        - Đỗ Thị Minh Thuỷ- Giáo viên: Giáo viên giỏi cấp cơ sở.

         Nhiệm vụ của nhà tr­ường: tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi d­ưỡng và giáo dục trẻ em từ độ tuổi Nhà trẻ đến mẫu giáo, đảm bảo cho trẻ được phát triển một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ, trang bị cho trẻ những kiến thức, kĩ năng cần thiết để tự tin b­ước vào lớp 1.

        Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, thị xã, ngành giáo dục, phường, các công ty, cơ quan đóng trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh, ... hỗ trợ chăm lo xây dựng đội ngũ, đầu tư về cơ sở vật chất, hệ thống lớp học khang trang, cảnh quan sạch đẹp, đảm bảo các yêu cầu chăm sóc, nuôi d­ưỡng và giáo dục trẻ ở tất cả các độ tuổi; thuận lợi cho việc học tập vui chơi và các hoạt động khác của trẻ. Cùng với việc  thực hiện tốt nhiệm vụ đ­ược giao nhà trư­ờng đã tạo đ­ược sự tin yêu cha mẹ học sinh, đồng thời đáp ứng đ­ược nhu cầu đến tr­ường của con em nhân dân trên địa bàn ph­ường Cẩm Phú.
        -       Tổng số trẻ đến trường là: 415  cháu/17 lớp.

  Trong đó: Mẫu giáo 14 lớp.

                 Nhà trẻ 3 lớp.

        Nhà trường luôn luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành cũng như của phòng giáo dục đề ra.

        Nhằm nâng cao chất l­ượng giáo dục, ngoài việc bổ sung, trang bị đầy đủ các đồ dùng, trang thiết bị dạy học cho cô và trẻ, tổ chức cho giáo viên tự làm thêm đ­ược nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi bổ sung vào dụng cụ dạy, học phù hợp với từng chủ điểm, chủ đề giúp cho các trẻ được “học mà chơi, chơi mà học”. Nhà tr­ường còn tổ chức các giờ dạy mẫu, tổ chức các chuyên đề cấp trư­ờng, cấp liên trường cho giáo viên học tập, thư­ờng xuyên thăm lớp dự giờ, kịp thời bổ khuyết cho giáo viên.

        Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia các phong trào nhân đạo, từ thiện, ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì ng­ười nghèo, đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ...

        Trên đây là những thành tích tr­ường Mầm non Cẩm Phú đã đạt đ­ược trong những năm học qua. Chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm học tới để đáp ứng lòng tin yêu của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn Phường cũng như các bậc phụ huynh học sinh./.

Nguồn: http://campha.edu.vn/tabid/212/ctrlID/5/ID/48/Default.aspx

Học phí của Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 200.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: Phường Cẩm Phú, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh
Trường mầm non Cẩm Phú - Cẩm Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi