Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Bình Trưng Đông - Bình Trưng Đông
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Bình Trưng Đông - Bình Trưng Đông

567/1 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
0
0 đánh giá
9 đăng ký học
 Đánh giá
Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
900.000 đ - 1.000.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02837433956

Trường MN Bình Trưng Đông nằm ngay cạnh các khu chung cư cao cấp trên địa bàn Quận 2: Cao ốc Thịnh Vượng, Chung cư Thủ Thiêm Star, chung cư Homyland, và liền kề các khu đô thị mới, trường MN Bình Trưng Đông là một trường công lập đã trở thành một địa chỉ giáo dục mầm non có uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất trên địa bàn.

14 năm là cái mốc thời gian của sự hình thành và phát triển (thành lập ngày 01/03/2003), Trường MN Bình Trưng Đông đã tìm cho mình hướng đi thích hợp và phát triển với những bước tiến vững chắc theo phương châm: “Đa dạng hóa, chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa” đã góp phần đắc lực thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đến với trường MN Bình Trưng Đông chúng ta thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên trường, lớp thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. với khuôn viên rộng 3.940m2; tổng diện tích xây dựng 1.491m2; gồm 9 lớp học và 4 phòng chức năng (phòng thư viện, phòng thể chất, phòng y tế, phòng âm nhạc); cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, được tu sửa bổ sung qua từng năm học nên các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng khoa học, an toàn, không những thế trường còn chú trọng đến công tác y tế học đường chăm sóc sức khỏe cho trẻ tốt nhất.

Với mô hình trường MN trong thời kỳ mới, một trong những thành công mà trường đạt được là xây dựng được một đội ngũ CB-GV-NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề, mến trẻ; tất cả đều đạt trình độ chuyên môn chuẩn và trên chuẩn. ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, tin học, ngoại ngữ, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học. đảm bảo tốt tổ chức các hoạt động trong ngày của trẻ tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình chú trọng đến việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng mới “đổi mới tổ chức hoạt động nhận thức cho trẻ trong trường MN và phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, phù hợp với đặc điểm và khả năng phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội, thẩm mỹ. phương pháp giáo dục thân thiện, tích cực, tôn trong sự phát triển tự nhiên của trẻ, hình thành cho trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ bước vào trường tiểu học. chính vì vậy hàng năm trường MN Bình Trưng Đông có tỉ lệ chuyên cần đạt 98,5%, chất lượng giáo dục toàn diện đạt 95,7% trở lên.

Tập thể 34 CB-GV-NV của trường, gồm 3 cán bộ quản lý:

+ Cô: Trần Thị Thu Nguyệt – Hiệu trưởng;

+ Cô: Trần Thị Phương Nga – Phó Hiệu trưởng;

+ Cô: Nguyễn Thị Út – Phó Hiệu trưởng;

Năm học: 2017- 2018 trường có 326 học sinh, dự kiến số lượng học sinh sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

Với những lợi thế và những thành tựu đã đạt được, trường MN Bình Trưng Đông tự tin là môi trường học tập tốt hổ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo các cấp và của phụ huynh. Đó thực sự là “chiếc nôi” đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay những năm đầu đời.

Để phát huy những thành tích đạt được, trường MN Bình Trưng Đông sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học cũng như theo kịp sự phát triển nhanh của xã hội.

Nguồn: http://mnbinhtrungdong.hcm.edu.vn/qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien/gioi-thieu-ve-truong-mn-binh-trung-dong-c75018-241059.aspx

Học phí của Trường mầm non Bình Trưng Đông - Bình Trưng Đông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 900.000VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bình Trưng Đông - Bình Trưng Đông ở đâu?
✔ Địa chỉ: 567/1 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Bình Trưng Đông - Bình Trưng Đông?
✔ Số điện thoại: 02837433956
Trường mầm non Bình Trưng Đông - Bình Trưng Đông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi