Trường mầm non Bình Minh - Hàng Bông

Số 55 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
17 đăng ký học
mầm non
Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 - 3.000.000 đ/tháng

   Trường mầm non Bình Minh - Hàng Bông với mô hình đạt chuẩn quốc gia. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có cư xử đúng mực với học sinh và phụ huynh 

Mục tiêu đào tạo của trường là xây dựng trường học thân thiện, trở thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao giúp học sinh hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Phương châm giảng dạy quan tâm đến nền tảng kiến thức chuẩn, phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của trẻ. Giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao giúp bé trở nên tự tin và hòa nhập hơn.

    Phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến, trang thiết bị đầy đủ, đồng thời tích cực đổi mới phương thức dạy học cho phù hợp với chương trình chất lượng ccao. Thời khóa biểu được sắp xếp cụ thể và khoa học với từng bé ở từng độ tuổi khác nhau.

    Các chương trình ngoại khóa được tổ chức xen kẽ giữa những buổi học giúp các bé mở mang tri thức với thế giới bên ngoài. Kích thích não bộ và khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Đó cũng là những lí do vô cùng quan trọng để các bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con mình đến với nơi ươm mầm tuổi thơ là trường mầm non Bình Minh - Hàng Bông.

 

Học phí của Trường mầm non Bình Minh - Hàng Bông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bình Minh - Hàng Bông ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 55 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trường mầm non Bình Minh - Hàng Bông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi