Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình Verified icon

Lô 25, Khu An Lạc, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
19 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 10 tháng đến 5 tuổi
1.300.000 - 1.500.000 đ/tháng

Trường mầm non Biển Xanh

– Mục tiêu: cung cấp dịch vụ nuôi dạy mầm non chất lượng cao; xây dựng cơ sở nhà trường theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục toàn cầu nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt, kiến thức tốt, hòa nhập với tập thể, tự chủ, năng động, sáng tạo. Từ đó phát huy các khả năng, tố chất của trẻ để chuẩn bị cho trẻ tham gia vào bậc tiểu học và các cấp học tiếp theo, cũng như hòa nhập vào cộng đồng trong nước và quốc tế một cách thuận lợi trong tương lai.

– Phương pháp giảng dạy: Thực hiện phương châm “học mà chơi – chơi mà học”, học theo lứa tuổi và chơi theo nhóm các độ tuổi, kết hợp các nội dung chính sau đây:

- Chương trình giáo dục Mầm non của Vụ Giáo dục Mầm non và sở Giáo dục Đào tạo TP Hà nội. Trong đó có chương trình dạy Tiếng anh cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và chương trình làm quen với Vi tính cho trẻ 4 -5 tuổi.

- Áp dụng từng bước phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori: phát hiện, hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ tự khám phá thiên hướng của riêng mình và phát triển thiên hướng đó qua các trò chơi, các bài học phù hợp. Nhờ đó trẻ phát triển các năng lực tiềm tàng, trở nên dễ thích ứng ở các môi trường khác nhau trong đời sống, tự trọng, có tính kỷ luật, tự tin và có khả năng hoạt động độc lập cao.

- Chương trình tiếng Anh và Tin học: kết hợp các giáo trình nổi tiếng nhằm phát triển các kỹ năng cơ bản: nghe và bắt chước (giáo trình GOGO), nhớ và hiểu (FUN ABCD), tương tác âm thanh-hình ảnh trên máy tính (OXFORD WORD MAGIC) và các trò chơi phát triển ngôn ngữ thực hành trên máy tính (KIDSMART…). Chương trình giảng dạy kết hợp giữa chương trình chăm sóc giáo dục của Vụ Giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục của Úc, toàn bộ chương trình này do giáo viên giỏi chuyên môn của Việt nam đảm nhiệm.

- Các trò chơi tạo hình nhằm giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

- Đi tham quan định kỳ theo từng chủ điểm

- Các hoạt động ngoại khóa: Học múa, hát, hội họa, võ, tiếng anh, bơi lội, tạo hình,…nhằm nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy lẫn thể chất.

Học phí của Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.300.000 VND - 1.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô 25, Khu An Lạc, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Biển Xanh - Mỹ Đình nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 10 tháng đến 5 tuổi