Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Bees’ Daycare - Trung Hòa
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Bees’ Daycare - Trung Hòa

24 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
22 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 5 tháng đến 6 tuổi
5.500.000 đ - 6.650.000 đ

BEEs' Education là hệ thống giáo dục hàng đầu dành cho trẻ em Việt Nam, đi đầu trong việc áp dụng sáng tạo những cách tiếp cận, phương pháp, nội dung, chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ và các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thế giới vào môi trường tương tác mang đậm nét văn hoá và các giá trị truyền thống của Việt Nam, từ đó giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc đầu tiên để trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, đầy năng động.

 

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN

Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. BEEs’ Daycare tôn trọng quyền được yêu thương, quyền được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành những cá nhân đặc biệt của trẻ.

Project-based learning

Phương pháp học tập theo dự án là phương pháp giảng dạy mà ở đó học sinh sẽ thu thập được kiến thức và những kĩ năng thông qua trải nghiệm và làm việc nhóm. Bài học sẽ diễn ra trong nhiều tiết học giúp học sinh dần dần khám phá và tìm ra đáp án chính xác để giải quyết vấn đề. Trong mỗi tiết học, các học sinh sẽ cùng nhau lên kế hoạch, trả lời câu hỏi và vượt qua thử thách. Một số dự án tại BEEs: The me book, Chiếc cây lớn trên tường lớp học, thống kê và tạo biểu đồ về học sinh trong trường học…  

INQUIRY-BASED LEARNING

Học tập theo phương pháp truy vấn giúp học sinh phát triển về ngôn ngữ cũng như tư duy logic. Thông qua việc trả lời các câu hỏi, người hướng dẫn sẽ là người đưa ra các câu hỏi để phát triển kiến thức và giúp học sinh tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề. Phương pháp học tập này giúp học sinh luôn luôn tư duy và tìm ra những phương pháp sáng tạo nhất. Đôi khi học sinh lại tìm ra được một phương pháp tối ưu hơn cả đáp án có sẵn.

PROBLEM-BASED LEARNING

Với việc phân chia nhiệm vụ trong từng nhóm, problem-based learning sẽ giúp học sinh hình thành kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tranh biện nêu lên ý kiến cá nhân. Người hướng dẫn có trách nhiệm khuyến khích động viên theo dõi và gợi mở để nâng cao sự tự tin cho học sinh của mình. Đây là một trong những phương pháp giúp các bạn phát triển khả năng thuyết trình cũng như sự tự tin khi trình bày những quan điểm cá nhân của mình.

Nguồn: https://bees.edu.vn/bee-daycare/

 

Học phí của Trường mầm non Bees’ Daycare - Trung Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.500.000 VND - 6.650.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bees’ Daycare - Trung Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: 24 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Bees’ Daycare - Trung Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 5 tháng đến 6 tuổi