Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Bạch Đằng - Hai Bà Trưng
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Bạch Đằng - Hai Bà Trưng

Khu B6 Đầm Trấu- Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
19 đăng ký học
 Đánh giá
Công lập
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.000.000 đ - 1.500.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02439842182

Trường mầm non Bạch Đằng - Hai Bà Trưng

Trường đat tiêu chuẩn trường mầm non quốc gia. Trường bắt đầu hoạt động ngày 19-8-2014 trong khu B6 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trường MN Bạch Đằng những năm qua đã tạo được sự tin cậy với phụ huynh, với nhân dân trên địa bàn dân cư, của trường bạn và được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo. Nhà trường đã vinh dự được công nhận Trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Kiểm định chất lượng giáo dục, nhà trường đạt mức độ 3 (mức cao nhất).

 Trường có 11/12 lớp học, có đầy đủ đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn và trên chuẩn. 100% các lớp học được trang bị sàn gỗ, điều hòa, máy tính, toàn trường 6 máy chiếu projector phục vụ công tác chuyên môn.

 Các phòng chức năng như: Phòng Nghệ thuật, Tin Học, Thư viện, Thể chất chuẩn về diện tích, về  giáo cụ và các điều kiện thiết bị mới. tối ưu trong hoạt động.

 Sân chơi gồm hơn 250m2 sân cỏ nhân tạo (> 70% diện tích sân vườn) với các đồ chơi ngoài trời phát triển thể chất, cùng với sân cỏ thiên nhiên, vườn rau và vườn hoa tạo nên môi trường sư phạm đẹp, thân thiện với trẻ.

 Nhà trường có tổng số CB-GV-NV là 40 người: Trong đó có 24 giáo viên, 12 nhân viên, 03 giám hiệu. CB-GV-NV đều đã qua các lớp đào tạo bồi dưỡng và được phân công công việc theo đúng chuyên môn. 100% giáo viên đạt chuẩn trong đó có 67,7% giáo viên trên chuẩn, 09 cán bộ, giáo viên đang theo học Đại học Sư phạm, 1 cô nuôi đang học trung cấp nấu ăn. Chất lượng dạy và học ngày càng được khẳng định. Tỉ lệ học sinh đến trường ngày càng được cao so với các trường trong phường, đạt hơn 450 trẻ.

  Nhà trường luôn sâu sát trong chỉ đạo thực hiện đầy đủ các hoạt động CS-GD được qui định trong chương trình GDMN, nghiêm túc thực hiện quy chế chuyên môn, chú trọng  xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Kịp thời cập nhật những đổi mới trong thực hiện xây dựng chương trình, quan tâm đổi mới trong lĩnh vực phát triển nhận thức, phát triển kỹ năng thực hành cuộc sống của trẻ.

Web: http://mnbachdang-hbt.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Bạch Đằng - Hai Bà Trưng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 1.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bạch Đằng - Hai Bà Trưng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu B6 Đầm Trấu- Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Bạch Đằng - Hai Bà Trưng?
✔ Số điện thoại: 02439842182
Trường mầm non Bạch Đằng - Hai Bà Trưng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi