Trường mầm non AN (AN Preschool) - Tố Hữu, Trung Văn Verified icon

Tầng 3, CT2, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
4.33
3 đánh giá
23 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
0 - 0 đ/tháng

AN Preschool - Con cái AN toàn để AN nhiên phát triển, cha mẹ AN tâm.

Thân gửi quý phụ huynh!

Đầu tiên, Mầm Non Song Ngữ AN xin cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm tới nhà trường. Chúng tôi tin rằng khi đọc những dòng thư này, các bạn cũng đang mong muốn tìm được chữ “AN” trong hành trình nuôi dạy các con thân yêu: các con An Toàn để An Nhiên phát triển, cha mẹ An Tâm xây dựng cuộc sống An Vui.

Với AN Preschool, tuổi thơ của các con không phải là một cuộc đua, để xem các con biết đọc, viết hay đếm nhanh tới mức nào. Tuổi thơ là cánh cửa sổ nhỏ để giới thiệu, mở ra thế giới với sự yêu thích học tập và nuôi dưỡng lòng trắc ẩn. Sớm hơn, không có nghĩa là tốt hơn.

Tại An Preschool, chúng tôi tôn trọng sự khác biệt ở các con. Mỗi em bé sở hữu một “vũ trụ riêng” những khả năng mà nếu muốn phát huy tối đa, chúng cần được nhận biết, hiểu và nuôi dưỡng đúng hướng, đúng cách. Giáo dục mầm non là khoảng thời gian vàng để khai phá những tiềm năng đó, khơi gợi sự ham học hỏi là tiền đề cho con đường học tập của con sau này, giúp con quan sát, nhận biết về thế giới cũng như phát triển nhận thức một cách đúng đắn và tử tế.

An Preschool quan điểm rằng không có một phương pháp giáo dục nào phù hợp với mọi trẻ. Và bởi vì mỗi cá thể nhỏ ở An Preschool có sở thích, thể chất và tinh thần là khác nhau, chúng tôi linh hoạt hơn trong cách tiếp cận các phương pháp áp dụng tại trường.

Chúng tôi tận dụng lợi thế về phát triển các kỹ năng tinh và khuyến khích học tập của Montessori, bổ sung và giúp con được tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế với giáo viên nước ngoài, tăng cường hoạt động thể chất một cách khoa học thông qua việc hợp tác với My Gym và đầu tư xây dựng mô hình sân chơi khuyến khích vận động. Đặc biệt, An Preschool tin những hoạt động cảm thụ nghệ thuật có tác động rất lớn tới tinh thần và nhận thức của trẻ, và phòng học nghệ thuật tổng hợp với các nhạc cụ và môn học cơ bản đã ra đời.

Với tất cả sự nhiệt thành, AN Preschool rất mong muốn được tiếp đón quý phụ huynh cùng các con tới thăm trường để trải nghiệm những giây phút thực sự an nhiên tại đây, và tin tưởng lựa chọn AN Preschool làm vườn ươm để cùng nuôi dưỡng những mầm nhỏ thân yêu!

 Mầm non Song ngữ AN (AN Preschool) tự hào là một trong những ngôi trường được bình chọn, đánh giá cao trên các hội nhóm, thuộc Top các trường mầm non có chất lượng cao trên quận Nam Từ Liêm. 

Face: AN Preschool ,  AN Preschool (Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội)


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non AN (AN Preschool) - Tố Hữu, Trung Văn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 0 VND - 0VND
Địa chỉ của Trường mầm non AN (AN Preschool) - Tố Hữu, Trung Văn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 3, CT2, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non AN (AN Preschool) - Tố Hữu, Trung Văn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi