Trường mầm non Amon Kindercare 4 - Cổ Nhuế 1

Lô TT4.1 Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Ngõ 232 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
13 đăng ký học
mầm non
Song ngữ
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
3.500.000 - 4.800.000 đ/tháng

GIỚI THIỆU CHUNG
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Khẩu hiệu: Children and Education in Pratical life. Chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia, Steam
Tiêu chí hoạt động: tạo ra giá trị tốt nhất cho con trẻ và cộng đồng. Chương trình học liên tục cái tiến cùng văn hóa cho đi
Quan điểm môi trường trường học: tuân thủ chuẩn mực đạo đức, trung thực, sáng tạo, lạc quan, giàu lòng nhân ái và là đội ngũ làm việc vì những điều tốt đẹp

Với tình yêu thực sự với trẻ nhỏ và sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của những giáo viên tâm huyết nên chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới.
Chúng tôi với phương châm luôn tôn trọng trẻ và coi trẻ là một người lớn nhưng có tính cách của trẻ nhỏ nên khi tới AMON KINDERCARE trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Hơn nữa, nhờ vào những  kế hoạch hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ nhằm  thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn luôn nhộn nhịp, bận rộn và có ý nghĩa. Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

Các lớp học tại Amon Kindergarden
- TIẾNG ANH hàng ngày với 100 % giáo viên bản ngữ Châu Âu có bằng cấp sư phạm
- GYM FOR KIDS bằng tiếng Anh hàng tuần với My Gym Việt Nam – Tiêu chuẩn Mỹ
- PIANO với giáo viên chuyên ngành hàng tuần
- Lớp học MONTESSORI với giáo viên bản ngữ với giáo cụ trực quan sinh động
- Lớp học REGGIO EMILIA với giáo viên bản ngữ trải nghiệm thực tế với nhiều dự án phong phú
- Lớp học GLENN DOMAN với giáo viên bản ngữ hàng ngày tích cực phát triển ngôn ngữ cho mỗi trẻ
- Lớp học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH SHOW & TELL hàng tuần.
- Lớp học TOÁN UCMAS + TOÁN TƯ DUY LOGIC với giáo viên chuyên nghiệp.
- Lớp học CẢM THỤ ÂM NHẠC với giáo viên âm nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia
- Lớp học HỘI HỌA với giáo viên hội họa tại Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội
- Lớp học KỸ NĂNG SỐNG + VÕ TAEKWONDO & YOGA với giáo viên chuyên nghiệp.
- Lớp học CHUẨN BỊ TÂM THẾ VÀO LỚP 1 do 100% giáo viên Trường PT Quốc Tế Newton Grammar School đảm nhiệm.
- SỰ KIỆN phong phú – Trẻ được tôn trọng 100% và 100% trẻ được đào tạo bài bản trước khi biểu diễn 1 lần/ 1 tháng.
- DÃ NGOẠI Trải Nghiệm Thực Tế thường xuyên theo từng chủ đề chủ điểm.
- VUI CHƠI CÙNG THIÊN NHIÊN: ít nhất 60 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên theo cách riêng của mình dưới sự giám sát của những “NGƯỜI MẸ THỨ HAI”. Trẻ thỏa thích chơi đùa trên sân cỏ ở mọi tư thế khác nhau, một khu đất tuyệt vời giúp trẻ tự trồng các loại rau các loại hoa yêu thích và chăm sóc chúng hàng ngày bằng những dụng cụ làm vườn rất chuyên nghiệp

Các phương pháp giáo dục
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm GLENN DOMAN – MONTESSORI – REGGIO EMILIA ….. Chúng tôi với phương châm NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ nên khi tới AMON trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp và luôn hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú.

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: THỂ CHẤT, NGÔN NGỮ, NHẬN THỨC, TÌNH CẢM XÃ HỘI, THẨM MỸ… khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

Chương trình liên kết với trường quốc tế Newton Grammar School
- 100% học sinh Amon được giảm học phí 30% cả năm khi thực hiện đủ điều kiện và đăng ký đúng thời gian quy định của Trường Quốc Tế Newton Grammar School.
- 100% học sinh Amon được tham gia CLB tiền tiểu học tại Trường Quốc Tế Newton Grammar School 2 buổi/ tuần
- 100% học sinh Amon được kiểm tra đầu vào miễn phí tại Trường Quốc Tế Newton Grammar School.
- 100% học sinh Amon được tài trợ dạy chương trình tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ của Trường Quốc Tế Newton Grammar School
- 100% học sinh Amon được tham gia các sự kiện lớn trong năm do Amon tổ chức tại sân khấu lớn của Trường Quốc Tế Newton Grammar School.

CƠ SỞ VẬT CHÂT

Các cơ sở của Hệ thống trường mầm non  giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare  đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố kiên quyết trong việc chọn địa điểm của Amon Kindercare vì quan điểm của chúng tôi là việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về thể chất và tinh thần. Các lớp học của Amon Kindercare đều được thiết kế và xây dựng và sử dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên với các tiêu chí: Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại…
Khu vực lớp học: Diện tích trung bình trong mỗi lớp học 1,5 m2 / 1 trẻ. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ lớn đón ánh nắng chan hòa. Mỗi phòng học đều được trang bị: Nhà vệ sinh khép kín, điều hòa 2 chiều,  nhiều góc chơi phong phú với những đồ chơi vừa an toàn vừa có tính giáo dục cao, sảnh đón tiện lợi – nơi trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và ba lô vào ngăn tủ cá nhân.
Khu vực bếp ăn: Hệ thống bếp ăn 1 chiều riêng biệt, trang thiết bị hiện đại có máy lọc nước tinh khiết cung cấp nguồn nước sạch cho trẻ.
Khu vực hiệu bộ: Toàn bộ khu vực hiệu bộ của nhà trường được bố trí tại tầng 1 để tiếp đón quý vị phụ huynh được thuận tiện và chu đáo hơn.
Khu vực các phòng: Phòng học Tiếng Anh- Phòng thực hành- Phòng thư viện- phòng nghệ thuật. Các phòng được thiết kế đặc biệt, đầy đủ dụng cụ, thiết bị theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại hình chuyên biệt đáp ứng nhu cầu phát triển tốt nhất cho các nhân mỗi trẻ.
Khu vực sân chơi: Sân chơi rộng được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non, tại đây ít nhất 60 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên theo cách riêng của mình dưới sự giám sát của những “người mẹ thứ hai”. Trẻ thỏa thích chơi đùa trên sân cỏ ở mọi tư thế khác nhau, một khu đất tuyệt vời giúp trẻ tự trồng các loại rau các loại hoa yêu thích và chăm sóc chúng hàng ngày bằng những dụng cụ làm vườn rất chuyên nghiệp , Những khay cát lớn với những hạt cát vừa mịn vừa trắng thu hút trẻ hả hê xây những tòa lâu đài của riêng chúng. Những khay nước, bể phao nước máy sạch sẽ được thay nước hàng ngày giúp trẻ có nhiều cơ hội để khám phá về nước.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Đặc biệt, Amon Kindercare có hệ thống quản lý cũng như là đội ngũ giáo viên làm việc có cam kết với những những mục tiêu đề ra với phụ huynh.
Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, AMON KINDERCARE cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.Đặc biệt, nội dung giáo dục của AMON KINDERCARE là chăm sóc và giáo dục tận tâm, học sinh luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ , do vậy các giáo viên tại AMON cần hiểu tâm lý học sinh, biết khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo. Giáo viên phải là người bạn đồng hành thân thiết với học sinh, là người hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc trẻ chu đáo và toàn diện.

AMON KINDERCARE kỳ vọng tạo ra một môi trường YÊU THƯƠNG – NHIỆT HUYẾT – CHĂM CHỈ – NGHIÊM TÚC – CỐ GẮNG HƠN KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN …. để tất cả các CBGV, NV có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức.

Nguồn: http://amon.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Amon Kindercare 4 - Cổ Nhuế 1 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000 VND - 4.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Amon Kindercare 4 - Cổ Nhuế 1 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô TT4.1 Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Ngõ 232 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Amon Kindercare 4 - Cổ Nhuế 1 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi