Mầm non Hoa Hồng - Thanh Xuân

Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
23 đăng ký học
mầm non
Công lập
Từ 36 tháng đến 60 tháng
1.000.000 - 1.000.000 đ/tháng

Trong không khí vui mừng chào đón Đại hội Đảng bộ Quận Thanh Xuân lần thứ V. Trường mầm non Hoa Hồng chính thức khánh thành, đó là kết quả của sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo thành phố Hà Nội, sự chỉ đạo sát sao  của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, phòng GD và ĐT và các phòng ban ngành của quận Thanh Xuân, bên cạnh đó còn là tinh thần trách nhiệm và tình cảm của Đảng, chính quyền, cán bộ và nhân dân phường Nhân Chính đã dành quỹ đất cho việc xây dựng trường.         

 

 

Trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập theo Quyết định số 4716/QĐ-UBND ngày 19/6/2014 của UBND quận Thanh Xuân, một ngôi trường mầm non được xây dựng khang trang đẹp đẽ với quy mô  gồm 10 lớp học, 9 phòng chức năng có đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi hiện đại để đón nhận hơn 400 trẻ, đáp ứng nguyện vọng tha thiết của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn Phường Nhân Chính và phường Thanh Xuân Trung.

  

 

     Trường mầm non là trường học đầu tiên của trẻ, là nơi giúp trẻ hình thành những nhân cách đầu tiên của con người. Vì vậy  mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người".  

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong trong công tác nuôi dạy trẻ, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường nguyện dành hết tấm lòng của mình yêu thương học sinh như người mẹ yêu con, xây dựng nhà trường thành một tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất, tổ chức các hoạt động nuôi dạy trẻ đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất để Trường Mầm non Hoa Hồng trở thành ngôi trường Thân thiện- Mẫu mực- Các cháu khỏe ngoan và tiến tới đạt trường MN Chuẩn Quốc gia trong thời gian gần nhất

 

Nguồn: http://mnhoahong.pgdthanhxuan.edu.vn/gioi-thieu-chung/gioi-thieu-ve-truong-mn-hoa-hong-c20843-3693.aspx

Học phí của Mầm non Hoa Hồng - Thanh Xuân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Mầm non Hoa Hồng - Thanh Xuân ở đâu?
✔ Địa chỉ: Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Mầm non Hoa Hồng - Thanh Xuân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 36 tháng đến 60 tháng