APU International School (Trường Quốc tế APU) - Phường 5 Verified icon

286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
30 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
1 tuổi - 5 tuổi
10.000.000 - 15.000.000 đ/tháng

      APU được thành lập từ năm 2004, cung cấp hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Hiện trường có một cơ sở dành cho bậc trung học và một cơ sở khác dành cho bậc tiểu học. Ngôn ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chương trình phát triển Anh ngữ nhằm hỗ trợ học sinh chưa đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào. Đây là một chương trình Anh ngữ học thuật chuyên sâu từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, khoảng bốn giờ mỗi ngày. Chương trình sẽ giúp cho học sinh mới phát triển những kỹ năng tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho các em trong việc hòa nhập thành công vào môi trường học tập của trung học tại APU. APU luôn tự hào là một trong những hệ thống giáo dục toàn diên, trường mầm non APU là một trong những trường mần non chất lượng cao quận 11.


      Các cơ sở đào tạo của trường đặt tại đường Lãnh Binh Thăng và Lạc Long Quân ngay trung tâm quận 11, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 5 km. Chúng tôi đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại: từ phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, phòng vi tính, phòng tập thể dục, phòng họp và hơn 60 phòng học. Lớp học được trang bị điều hòa, máy chiếu, máy tính và wifi... Nhà trường còn có ký túc xá nam/ nữ riêng biệt dành cho các em ở tỉnh khác đến học. Tất cả các trang thiết bị và hệ thống ra vào tại APU đều giám sát bởi hệ thống bảo vệ an toàn.


     Trường Quốc tế APU được tổ chức với văn hóa lấy học sinh làm trung tâm, một phương thức thực hành đào tạo đã được minh chứng là tốt nhất, được nhiều nước tiên tiến trên thế giới đặc biệt là Hoa Kỳ áp dụng qua nhiều thập kỷ. Chúng tôi cũng chào đón và khuyến khích sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh và tin rằng sự hợp tác của Quý phụ huynh, giáo viên và Ban Giám hiệu là yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Đội ngũ nhân viên APU là những người tài năng, tâm huyết và giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của con em quý vị.


      Trường Quốc tế APU được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép giảng dạy chương trình Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài. Trường chúng tôi đã được Hiệp hội các trường Trung học và ĐH miền Tây Hoa Kỳ (WASC), Hiệp hội các trường Quốc tế (CIS) và Tổ chức giáo dục WES của Hoa Kỳ kiểm định. Đây là 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu của thế giới, APU tự hào được các tổ chức này đánh giá cao về chất lượng và được công nhận. Điều đó chứng minh rằng chất lượng đào tạo tại APU đáp ứng đầy đủ và phù hợp với những tiêu chuẩn gắt gao của quốc tế.


      Ngoài ra, APU là thành viên duy nhất tại Việt Nam của IIE (Viện Giáo dục Quốc tế IIE tại Việt Nam). APU đồng thời là trung tâm khảo thí của College Board (Hiệp hội của các trường Đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ) chuyên tổ chức các kỳ thi SAT và ACT.

Nguồn: http://www.apu.edu.vn/vi/gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-chung-v%E1%BB%81-apu


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của APU International School (Trường Quốc tế APU) - Phường 5 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 10.000.000 VND - 15.000.000VND
Địa chỉ của APU International School (Trường Quốc tế APU) - Phường 5 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh
APU International School (Trường Quốc tế APU) - Phường 5 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 5 tuổi