Tìm kiếm bài viết

Tìm trường/trung tâm học tốt nhất cho con

Học phí học đàn Guitar giá bao nhiêu tiền? Chi phí khoá học tại trung tâm ở Hà Nội 

Đã đăng vào 17/09/2023

Được đăng bởi PhamMai

Học phí học đàn Guitar là bao nhiêu? Có thể nói học việc chơi Guitar tùy theo sở thích của mỗi cá nhân, lứa tuổi và trình độ khác nhau.
table-of-contents

Nội dung

Học phí học đàn Guitar giá bao nhiêu tiền? Chi phí khoá học tại trung tâm ở Hà Nội 

Học phí học đàn Guitar là bao nhiêu hay chi phí cho khóa học có đắt không được nhiều người quan tâm. Có thể nói học việc chơi Guitar tùy theo sở thích của mỗi cá nhân, lứa tuổi và trình độ khác nhau.

Số tiền chi cho mỗi bài học tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng bao gồm như vị trí, kinh nghiệm, trình độ của người hướng dẫn. Cũng tham khảo bài viết bên dưới của Kiddihub để khám phá những đặc điểm này. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến học phí học đàn Guitar 

Giá tiền học Guitar là vấn đề tương đối quan trọng khiến phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên yếu tố này không phải duy nhất quyết định đến việc tham gia học. Theo đó phương pháp giảng dạy hay phong cách truyền đạt của người hướng dẫn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn. 

hoc-phi-hoc-dan-guitar-1
Học phí học đàn Guitar được chi phối bởi nhiều yếu tố

 Học phí học đàn Guitar dựa vào loại bài học 

Học đàn Guitar mất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại bài học khác nhau. Với những lớp học Guitar riêng sẽ có giá từ 45 đến 70 USD/mỗi giờ. Chi phí này xảy ở lớp học một thầy một trò. 

Theo đó giáo viên sẽ giúp điều chỉnh cây đàn Guitar của bạn. Thậm chí họ sẵn sàng kiểm tra mức độ bạn nhấn dây và điều chỉnh kỹ thuật cho học viên. Thường thông tin này khó truyền đạt hơn trong các bài học trực tuyến. 

Trong trường học bạn muốn học theo nhóm, học phí học đàn Guitar sẽ khoảng $25 đến $35/buổi. Thường lớp học này khá phổ biến tại các trường học. 

Học sinh học theo nhóm không tốn nhiều chi phí nhưng nhận được rất ít phản hồi và tiến bộ. Thậm chí học viên tiếp thu chậm hơn so với các buổi học riêng tư. 

Đối với cách học trực tuyến, học phí học đàn Guitar sẽ dao động ở mức từ $35 đến $55/giờ. Việc tham gia lớp học guitar ảo là một lựa chọn tốt cho học viên vùng sâu. 

Lúc này khả năng tiếp cận còn hạn chế với giáo viên, nên người học cần chuẩn bị đầy đủ. Ví dụ như kết nối Internet tốc độ cao luôn sẵn sàng hay webcam có micro. 

Xem thêm: Top trung tâm học piano, trung tâm thanh nhạc, học hát tốt tại Hà Nội

Kinh nghiệm và trình độ giảng dạy của giáo viên  

Việc dạy con hay cho con tham gia khóa học Guitar được nhiều bố mẹ quan tâm. Lúc này phụ huynh cũng muốn tìm hiểu xem 1 khóa học đàn Guitar bao nhiêu tiền

Vấn đề trên không chỉ phụ thuộc vào lớp học mà còn bị quyết định bởi trình độ và kinh nghiệm giáo viên. Thường người hướng dẫn có chuyên môn cao sẽ tính phí nhiều hơn người khả năng thấp. 

Bởi chính họ cung cấp đầy đủ một số hướng dẫn nâng cao và cá nhân hóa dựa trên trình độ kỹ năng của học sinh. Người học không cần thiết phải tìm giáo viên đắt giá với nhiều giải thưởng. Tuy nhiên học viên cần đảm bảo rằng người dạy biết họ đang nói về điều gì? 

Được biết cử nhân về Guitar giảng dạy sẽ có giá trung bình từ $40-$90. Đối với những giáo viên có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ về guitar thường tính phí $60-90/giờ.

Độ dài, tần suất bài học 

Học phí học đàn Guitar cũng ảnh hưởng bởi độ dài và tần suất bài học. Nếu bạn đang làm việc với giáo viên trực tiếp, có nghĩa học viên đang trả tiền cho thời gian của họ. 

hoc-phi-hoc-dan-guitar-2
Lớp học theo nhóm học phí sẽ thấp hơn lớp học trực tiếp với giáo viên

Đây là một trong những lợi ích khi làm việc với các công cụ trực tuyến. Ví dụ như người học sẽ truy cập vào thư viện. Từ đó có thể tự học theo tốc độ của riêng mình, thay vì lo lắng về lượng thời gian còn lại với giáo viên. 

 Sách và tài liệu 

Học phí học đàn Guitar cũng ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như sách và tài liệu. Thường mỗi bản nhạc và sách có giá từ $30 đến $80 mỗi năm . 

Bên cạnh đó giá của các thiết bị bổ sung cũng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ như hộp đàn guitar, máy đếm nhịp, bộ chỉnh âm, capo và giá đỡ. 

Hiện có một số cửa hàng âm nhạc thường cho thuê đàn Guitar với giá từ 25 đến 50 USD mỗi tháng . Giá cao hơn áp dụng cho đàn Guitar điện có bộ khuếch đại và loa. Nhờ những yếu tố này nên đã tác động đến chi phí bỏ ra khi tham gia học môn nhạc cụ trên.

Có thể bạn quan tâmTop trung tâm học piano, trung tâm thanh nhạc, học hát tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Học phí học đàn Guitar giá bao nhiêu tiền?

Chi phí học guitar có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng là phải xem xét chi phí cùng với các yếu tố khác. 

Chẳng hạn như chất lượng giảng dạy, phong cách giảng dạy của người hướng dẫn. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm học tập tổng thể khi chọn giáo án dạy guitar. 

Với sự sẵn có của các bài học trực tuyến, học viên muốn học Guitar sẽ không mất quá nhiều chi phí. Hoặc người học có thể tìm được một giáo án dạy Guitar phù hợp với ngân sách và đáp ứng nhu cầu học tập của mình.  

Hiện các bài học Guitar thường có giá từ $40-$100 mỗi giờ. Nhưng chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào trình độ học vấn và khả năng biểu diễn của giáo viên. 

Theo khảo sát hiện nay, giá trung bình cho một giờ học Guitar là 70 USD. Các bài học trực tuyến trực tiếp sử dụng Zoom hoặc Skype tính phí từ 25-50 USD cho một buổi học nửa giờ. 

Tham gia buổi học Guitar riêng tư tại địa phương có giá từ 35-50 USD/buổi học nửa giờ. Trong khi các buổi học nhóm trực tiếp lên đến 25 USD/buổi học nửa giờ .

Giáo viên dạy không có bằng âm nhạc sẽ tính phí ít nhất là 30 đô la một giờ. Ngược lại nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp sẽ tính phí hơn 200 đô la.

Xem ngayCách học dàn guitar nhanh nhất

Chi phí khoá học tại trung tâm ở Hà Nội  

Việc dạy đánh đàn guitar cho người mới bắt đầu đòi hỏi người thầy phải có chuyên môn. Ngoài ra họ cũng cần tích lũy nhiều kinh nghiệm để giúp học viên tiến bộ. Dưới đây là chi phí học của một vài trung tâm cơ sở đào tạo học viên uy tín.

hoc-phi-hoc-dan-guitar-3
Học đàn Guitar tại trung tâm, học viên có cơ hội làm quen với nhiều giáo viên

Nội dung 

Chi tiết  

✅Học phí lớp dạy đàn tại Guitar Sao Mai

 

Có thể nói học phí học đàn Guitar ở Hà Nội có sự chênh lệch đáng kể. Tuỳ theo nhu cầu mỗi người sẽ xác định số tiền cần theo học. 

Theo kinh nghiệm, bạn nên đến các trung tâm đào tạo. Như vậy người học sẽ được đào tạo bài bản, và nắm kỹ các kỹ thuật cơ bản. Nhờ vậy việc tự học sau này sẽ dễ dàng hơn. 

Tại lớp dạy đàn tại Guitar Sao Mai, bạn có cơ hội làm quen với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời phương pháp đào tạo hiện đại kết hợp với giáo án chuyên dụng nhất hiện nay. 

Hiện các khoá học đàn Guitar đa dạng với nhiều khoá học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể học đàn Guitar điện, cổ điển hay hiện đại. 

Học phí học đàn Guitar rất đa dạng. Lớp học trung bình từ 4-6 người, không khí buổi học luôn vui vẻ như một gia đình. Mọi đối tượng không phân biệt già, trẻ, trai, gái…nếu đam mê đều có thể tham gia. 

- Hiện học phí gói cơ bản: Đóng theo từng buổi với giá 150.000đ/buổi.

- Gói chuẩn: Học viên đóng theo cả khoá học là 1tr.600đ / khóa / 16 buổi học. 

- Gói Vip:  Học phí sẽ trong khoảng 3,000,000đ / khóa / 10 buổi học.

✅ Chi phí khoá học đàn tại Trường Âm nhạc Yamaha

Tùy theo nhu cầu nên học phí học đàn Guitar sẽ khác nhau. Nếu tự học được thì tốt, còn không hãy đầu tư vào các trung tâm âm nhạc uy tín. 

Theo chia sẻ, rất nhiều khóa học đàn Guitar Trường Âm nhạc Yamaha hấp dẫn học viên. Lớp học nhóm có giá từ hơn 2 triệu -hơn 5 triệu vào ngày trong tuần. Đối với cuối tuần, mức phí sẽ cao lên 5 - 6 triệu đồng. 

Tại lớp học cá nhân, học phí học đàn Guitar cao hơn, có thể lên tới hơn 8 triệu vào ngày trong tuần. Cao nhất là 9 triệu đồng nếu học vào cuối tuần.

 

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết học phí học đàn Guitar nếu ai có nhu cầu. Để biết thêm thông tin quan trọng khác, hãy liên hệ ngay với Kiddihub nhé!

 

Nguồn tham khảo: Xem thêm >>