Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng


Trường mầm non Chất Lượng Cao Happy Kids Plus (Cơ sở 2) - Xuân Đỉnh

Thành phố Hồ Chí Minh: Học sinh lần lượt đi học trở lại từ ngày 4-5
18:04 29/04/2020

(HNMO) - Ngày 28-4, UBND thành phố Hồ Chí Minh xét đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, chấp thuận chủ trương cho học sinh đi học trở lại theo lộ trình từ ngày 4-5.

Các trường học tiến hành vệ sinh, khử trùng để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại.

Theo đó, các lớp sẽ lần lượt đi học trở lại từ ngày 4-5 đến ngày 1-6.

Cụ thể, ngày 4-5, học sinh lớp 9 và 12 đến trường, cùng thầy, cô thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Ngày 5-5, học sinh bắt đầu đi học bình thường.

Đối với lớp 10 và 11, ngày 8-5, học sinh đến trường, cùng thầy, cô thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Ngày 11-5, học sinh bắt đầu đi học bình thường.

Với các lớp 6, 7 và 8, ngày 8-5, học sinh đến trường, cùng thầy, cô thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Ngày 11-5, học sinh bắt đầu đi học bình thường.

Với học sinh lớp 5 (buổi sáng) và lớp 4 (buổi chiều): Ngày 8-5, học sinh đến trường, cùng thầy, cô thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Ngày 11-5, học sinh bắt đầu đi học bình thường.

Học sinh các lớp 1, 2 và 3 đến trường, cùng thầy, cô thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh vào gày 11-5. Ngày 12-5, học sinh bắt đầu đi học bình thường.

Trong khi đó, học sinh mầm non, ngày 18-5, lớp Lá (trẻ 5 tuổi) bắt đầu đi học trở lại; lớp Mầm và Chồi vào ngày 25-5. Ngày 1-6, các lớp nhà trẻ còn lại bắt đầu đi học trở lại.

UBND thành phố giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng kế hoạch cụ thể về việc đi học trở lại, trong đó, hướng dẫn các giải pháp nhằm bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 với sự giám sát của các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Theo: Hà Nội MớiTrang trước
Chia sẻ tin này cho bạn bè

Home

Menu