Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường tiểu học Quốc Tế Úc (AIS Saigon) - Thảo Điền

Trường tiểu học Quốc Tế Úc (AIS Saigon) - Thảo Điền

36 Thảo Điền, Quận 1, Hồ Chí Minh
Quốc tế
17
Khuyên học
26
Đăng ký học
Quảng cáo

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Xem chi tiết 7 đánh giá

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 34.9 triệu đến 40.5 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Tiểu học

Độ tuổi học sinh, học viên

Từ 6 tuổi đến 10 tuổi

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận 1, Hồ Chí Minh

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 34.9 triệu đến 40.5 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường tiểu học Quốc Tế Úc (AIS Saigon) - Thảo Điền

         Giáo dục là một cuộc hành trình, và tại AIS chúng tôi mong được hỗ trợ con em quý vị dù các em chỉ học với chúng tôi một phần hay toàn bộ chương trình giáo dục. AIS nổi tiếng về khả năng, sự cam kết và quan tâm của giáo viên giảng dạy và nhân viên điều hành của mình, điều đó đảm bảo rằng mỗi học sinh được nhận diện và hỗ trợ một cách chuyên biệt.

         Tại AIS, con em quý vị được nhận một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao, được công nhận toàn diện và được ủy quyền, mà đỉnh điểm của nó là Chương trình Tú tài Quốc tế (IB DP), tiêu chuẩn vàng của các chứng chỉ trung học.

         Chương trình học của AIS đa dạng và toàn diện, tập trung vào những kỳ vọng cao, tư duy phán đoán, nỗ lực và kỹ năng chuyên nghiệp, chuẩn bị cho học sinh vào đại học thành công, bất kể các em muốn đi đâu trên thế giới. Trường đặc biệt hỗ trợ học sinh năm cuối trung học phổ thông vào đại học. Học sinh tốt nghiệp AIS thường xuyên được nhận vào 100 trường đại học hàng đầu trên cả thế giới.

         Ngoài việc học trong lớp, AIS cho con em quý vị nhiều cơ hội rộng mở thông qua âm nhạc, dịch vụ và giáo trình kết hợp phong phú, bao gồm những hoạt động sau giờ học, trại trường, sản xuất, âm nhạc, thể thao, hoạt động cộng đồng, hùng biện và lãnh đạo sinh viên; tất cả đều giúp xây dựng một học sinh cân đối với một loạt các kỹ năng chuyên nghiệp.

          Với hơn 1,200 sinh viên từ 40 nước, AIS thật sự là một cộng đồng quốc tế. Tất cả việc giảng dạy đều bằng tiếng Anh, và một chương trình Tiếng Anh Bổ Trợ toàn diện (EAL) có sẵn để giúp những học sinh học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

           Là phụ huynh, việc chọn trường học là một trong những quyết định quan trọng nhất mà chúng ta có thể thực hiện cho con em mình. Khi bạn chọn AIS là đối tác, bạn đã chọn một trường học cam kết thật sự cung cấp cho con em bạn những kỹ năng và khả năng cần thiết để ‘tới tương lai tươi sáng.’ Giáo viên trường và tôi rất mong được gặp và hoan nghênh bạn đến trường AIS.

          * SỨ MỆNH

AIS cam kết mang đến một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao.

Chúng tôi khuyến khích và giúp đỡ các em học sinh trở thành những người ham học hỏi và am hiểu với sự tự tin để đạt được tiềm năng của mình.

          * TRIẾT LÝ

Nhà văn người Úc David Malouf khuyên người học:

“Đây, lấy một cái âm thoa, quăng nó xuống, và lắng nghe hành tinh này ngân.” Tại Trường Quốc tế Úc, chúng tôi muốn học sinh biết lắng nghe âm thanh của thế giới xung quanh mình, và phát triển thành những người trẻ tuổi yêu thích tìm hiểu, có tư duy và mong muốn tạo nên sự khác biệt rõ ràng cho thế giới của các em.

          AIS nhấn mạnh vào sự phát triển về khả năng học tập của mỗi học sinh và khuyến khích những cá nhân toàn diện, tự tin luôn khao khát đạt được tiềm năng của bản thân. Chương trình giảng dạy của trường cân bằng và nghiêm ngặt, với sự công nhận về nhiều phương cách và kinh nghiệm học tập khác nhau. Chương trình cũng đồng thời hỗ trợ các thế mạnh và tài năng riêng biệt của từng học sinh để các em luôn phấn khởi trong việc học và đón nhận thử thách với một niềm tin vững chắc vào khả năng của mình.

         Khối Tiểu Học mang lại một môi trường học tập đầy năng lượng, nhiệt tình, và sáng tạo. Kinh nghiệm, chuyên môn và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên có trình độ cao của Nhà trường tạo nên một không khí tích cực mà học sinh có thể độc lập phát triển mạnh mẽ và đạt thành tích tốt nhất. Tất cả các lớp học đều có các giáo viên trình độ cao và đầy kinh nghiêm. Mỗi lớp nhà đều có một giáo viên ngoại quốc có trình độ và một giáo viên địa phương người Việt có trình độ.

         Trường AIS áp dụng phương pháp học tiếp cận tìm tòi và giáo trình được phát triển xung quanh Chương trình Sơ Cấp Tú Tài Quốc Tế (IB PYP), là chương trình bổ sung với nhiều yếu tố của Chương Trình Tiểu Học Quốc Tế Cambridge (CIPP).

Nguồn: https://www.aisvietnam.com/vi/ve-chung-toi/loi-ngo-tu-tong-hieu-truong/

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: 36 Thảo Điền, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tìm tiểu học tốt theo vị trí

Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 1 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 9 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 10 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 13 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 21 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 26 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 38 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 64 Tiểu học tốt tại khu vực đường Đường số 65 Tiểu học tốt tại khu vực phố Dương Văn An Tiểu học tốt tại khu vực phố Nguyễn Cừ Tiểu học tốt tại khu vực phố Nguyễn Đăng Giai Tiểu học tốt tại khu vực phố Nguyễn Văn Hưởng Tiểu học tốt tại khu vực phố Quốc Hương Tiểu học tốt tại khu vực phố Trần Lựu Tiểu học tốt tại khu vực đường Vũ Tông Phan Tiểu học tốt tại khu vực đường Xa Lộ Hà Nội Tiểu học tốt tại khu vực phường An Khánh Tiểu học tốt tại khu vực phường Thảo Điền Tiểu học tốt tại khu vực công viên Thanh Niên Tiểu học tốt tại khu vực công viên Thảo Điền Tiểu học tốt tại khu vực công viên Cầu Sài Gòn - Grimexco SG Tiểu học tốt tại khu vực Khu đô thị An Phú Tiểu học tốt tại khu vực bệnh viện Bưu Điện Tiểu học tốt tại khu vực bệnh viện Quốc Tế KAIYEN Tiểu học tốt tại khu vực bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền Tiểu học tốt tại khu vực tòa nhà Cantavil An Phú Tiểu học tốt tại khu vực tòa nhà Báo Phụ nữ Tiểu học tốt tại khu vực Khu Đô Thị Vinhome Tân Cảng Tiểu học tốt tại khu vực Khu Đô Thị Masteri Tiểu học tốt tại khu vực Khu Đô Thị Xi Riverview Palace Tiểu học tốt tại khu vực Chung cư Masteri An Phú Tiểu học tốt tại khu vực Chung cư Thảo Điền Pearl Tiểu học tốt tại khu vực Chung cư Estella Tiểu học tốt tại khu vực Cantavil An Phú Tiểu học tốt tại khu vực Fideco River View Tiểu học tốt tại khu vực Cao ốc Hoàng Anh Gia Lai Tiểu học tốt tại khu vực River Garden Thảo Điền Tiểu học tốt tại khu vực The Estella Tiểu học tốt tại khu vực Tropic Garden Tiểu học tốt tại khu vực An Lộc Tiểu học tốt tại khu vực Cao ốc căn hộ Phú An Tiểu học tốt tại khu vực Chung Cư An Khánh Tiểu học tốt tại khu vực Chung Cư 120
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hồ Chí Minh
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường tiểu học Quốc Tế Úc (AIS Saigon) - Thảo Điền
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hồ Chí Minh
Hội nhóm với 7,400 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

Yêu cầu tư vấn
Trường tiểu học Quốc Tế Úc (AIS Saigon) - Thảo Điền
Trường tiểu học Quốc Tế Úc (AIS Saigon) - Thảo Điền
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý