Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - Bến Thành

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - Bến Thành

Số 93 - 95a Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Công lập
7
Khuyên học
31
Đăng ký học
Quảng cáo

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Xem chi tiết 9 đánh giá

Tổng quan

Khoảng học phí

100 nghìn VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Tiểu học

Độ tuổi học sinh, học viên

Từ 6 tuổi đến 10 tuổi

Địa chỉ

Quận 1, Hồ Chí Minh

Xem trên map

Ưu điểm của trường mầm non công là gì?

  • Trường mầm non công lập luôn có mức học phí thấp hơn các trường mầm non tư thục do đã được Nhà nước hỗ trợ kinh phí
  • Chương trình tuân thủ theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo Độ tuổi nhận trẻ, thời gian gửi trẻ luôn cố định
  • Độ tuổi nhận trẻ, thời gian gửi trẻ luôn cố định

Ưu điểm của trường mầm non tư thục?

  • Trường mầm non tư thục có sĩ số trẻ/lớp rất ít, trung bình khoảng 10 - 20 trẻ và số lượng giáo viên/lớp nhiều hơn trường công nên trẻ sẽ được quản lý, chăm sóc chu đáo hơn
  • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi hơn.
  • Thời gian đưa đón trẻ linh hoạt, phù hợp, thậm chí nhận trông trẻ ngoài giờ.
  • Chương trình học đa phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: phương pháp giáo dục Montessori , phương pháp Glenn Doman, phương pháp giáo dục STEAM,... đặc biệt trẻ có nhiều cơ hội để làm quen với ngôn ngữ thứ 2 cùng giáo viên bản ngữ.
  • Trẻ được rèn luyện kỹ năng sống, khả năng sáng tạo qua các hoạt động, chương trình ngoại khóa.

Biểu phí

Học phí

100 nghìn VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - Bến Thành

          Năm 1966, trường tiểu học Ngô Tùng Châu ra đời, sau đổi thành Đồng Xoài và đến năm 1998 trường được đổi tên thành trường Tiểu học Nguyễn Huệ theo Quyết định số 131/QĐ-UB ngày 21/02/1998 của Ủy ban Nhân dân Quận 1. Ngôi trường vinh dự mang tên vị anh hùng áo vải dân tộc. Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tọa lạc tại số 93-95A Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ ngôi trường này, biết bao thế hệ học sinh đã được các thầy cô chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa, trên khắp mọi miền đất nước. Trường có diện tích 2372m2 với 31 phòng học và các phòng chức năng như: phòng tin học, phòng âm nhạc, phòng đọc sách, phòng thư viện, phòng thiết bị...đảm bảo việc dạy học và giáo dục được phát triển một cách toàn diện. Đến tháng 9/2015, tổng số CB-GV-NV của trường là 55 người; 31 lớp học 2 buổi ngày và 1159 HS.

          Với phương châm “Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Rèn luyện tốt”, tập thể sư phạm luôn đoàn kết, gương mẫu về đạo đức, lối sống, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện đại. Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức tốt hoạt chuyên môn các nhóm, tổ, thực hiện 100% các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học, ứng dụng công  nghệ thông tin bằng nhiều tiết dạy trên bảng tương tác, dạy ngoài trời. Ngoài ra, giáo viên tự làm thêm nhiều đồ dùng có chất lượng, phục vụ tốt cho hoạt động giảng dạy. HS học tập tích cực, năng động, trung thực. Các phòng chức năng hoạt động hiệu quả: phòng vi tính với 48 máy đã giúp các em học sinh tiếp cận với công nghệ thông tin; phòng đọc sách với những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, câu chuyện giáo dục lòng nhân ái, giáo dục ý thức cộng đồng đã gây hứng thú đọc cho học sinh. Ngoài ra, các em được học múa, tập hát tại phòng âm nhạc với không gian mở rất hiện đại dành cho chính các em.Trong xu thế hội nhập và phát triển, Nhà trường đã thực hiện nhiều mô hình mới như lớp Tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh Dyned để HS có thể tiếp cận với các chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không chỉ trong học tập mà trong các hoạt động thể dục-thể thao, văn nghệ Nhà trường cũng luôn đạt giải cao.Các em HS còn được giáo dục kĩ năng sống thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp như kể chuyện theo sách, tham gia “Đêm hội trăng rằm”, thực hành 1 ngày là nông dân, biết gửi thư cho người thân, bạn bè. Ngoài ra, để giúp HS có “một trí tuệ minh mẫn trong 1 cơ thể cường tráng” phòng y tế của Nhà trường hoạt động hiệu quả để chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho HS. Bếp ăn Nhà trường được UBND Quận 1 công nhận bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh ATTP.

          Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường Tiểu học Nguyễn Huệ ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Với đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực chuyên môn vững vàng cộng với truyền thống hiếu học của HS, trường đã đạt nhiều thành tích tốt trong những năm trở lại đây.

          Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “xanh - sạch - đẹp” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh. Giúp các em càng thêm yêu quý trường và thực sự “mỗi ngày đến trường thêm một niềm vui”.Có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm sâu sát các cấp lãnh đạo, của địa phương, của Cha mẹ HS cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong sự nghiệp giáo dục của Quận nhà và là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh. 

Cơ sở vật chất Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - Bến Thành

Tiện ích dịch vụ

Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hồ Chí Minh
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - Bến Thành
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hồ Chí Minh
Hội nhóm với 7,400 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức