“Từ ngày có con, mình cứ bị mê cái ngành này ý”
Chuyện là từ lúc có bé, mình cứ băn khoăn chuyện nuôi dạy bé ra sao, cho bé đi học mẫu giáo ở đâu. Rồi thì cũng bắt đầu tìm hiểu cách nuôi dạy con, lên mạng, đọc sách, rồi ngày càng thấy việc nuôi dạy bé là quan trọng và tìm hiểu sâu hơn. Thế là, mình quyết thử một lần chơi lớn xem, à nhầm, mình quyết dấn thân đi học thêm về sư phạm mầm non với hoài bão tạo ra một môi trường mầm non thật tốt cho các con :’)
- Với mong muốn tạo ra một ngôi trường giúp các bé có thể phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng của các bé. Các bé sẽ vui vẻ đến trường với niềm đam mê được học hỏi, khám phá chứ không chỉ là những buổi học đơn thuần.
- Tại Honey Montessori chúng mình tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ, giúp các bé tìm ra những tiềm năng ẩn dấu của chính bản thân mình và phát huy tốt nhất những khả năng sẵn có của bé. Trẻ sẽ được tự tin phát triển cá tính riêng biệt của mình và thể hiện bản thân mình,
- Tạo cho bé một môi trường yêu thương, thân thiện hòa đồng; bé sẽ không cảm thấy áp lực mình đi học mà khi đến trường sẽ như trở về ngồi nhà thứ 2 của các con vậy.
Nguồn: https://www.facebook.com/honeymontessori