Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music - Hoàng đạo Thúy Verified icon

Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm dạy đàn
6 tuổi
1.500.000 - 1.800.000 đ/tháng

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRUNG TÂM S-MUSIC!

- Với mong muốn đánh thức tiềm năng âm nhạc và khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật của tất cả mọi người. Năm 2013, Thạc sĩ Đào Tiến Lợi - Trưởng bộ môn Thanh nhạc - Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, là ca sĩ đoạt giải nhì Sao Mai 2005 đã thành lập Trung tâm Nghệ thuật S-Music, ngày nay tự hào là nơi chắp cánh những tài năng âm nhạc và trở thành địa chỉ uy tín để phát hiện, đào tạo các tài năng nghệ thuật.

- Đội ngũ giảng viên S-Music có trình độ chuyên môn cao, uy tín và nhiệt tình đến từ các trường âm nhạc Việt Nam, cùng cơ sở vật chất tiện nghi, chương trình đào tạo phong phú khi đến với S-Music những người đam mê nghệ thuật sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao như: Thanh nhạc, Piano, Guitar, Violin, Múa… Hàng năm có nhiều em đạt giải thưởng cao qua các cuộc thi tài năng nghệ thuật, đặc biệt có em thi đỗ thủ khoa, có em trúng tuyển cả 3 trường âm nhạc.

- Ngoài lĩnh vực đào tạo trung tâm còn tổ chức Biểu diễn và Dàn dựng chương trình Hát, Biên đạo múa cho các cơ quan tham gia biểu diễn và thi Hội diễn Nghệ thuật.

- Tôn chỉ theo phương châm là: “Lấy chất lượng để khẳng định thương hiệu”, Trong những năm qua Trung tâm S-Music ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của mình được vinh dự đón nhận các giải thưởng trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc: “Thương hiệu Mẹ tin dùng, con lớn khôn năm 2013”, “Thương hiệu phát triển bền vững năm 2014”; “Dịch vụ đào tạo âm nhạc tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2015”; “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2015” đặc biệt năm 2015, S-Music đón nhận “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”.

Học phí của Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music - Hoàng đạo Thúy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 1.800.000VND
Địa chỉ của Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music - Hoàng đạo Thúy ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music - Hoàng đạo Thúy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi