Trung Tâm Nghệ Thuật Athena - Nguyễn Tuân Verified icon

Toà HH1 Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm dạy đàn
4 tuổi - 18 tuổi
3.000.000 - 3.000.000 đ/tháng

Học Piano ở Athena :

       

Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Athena hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Nhạc viện Hà Nội, Nghệ Thuật Quân Đội, Đại HọcVăn Hóa Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và truyền bá âm nhạc. Các môn học được giảng dạy tại trung tâm hiện nay bao gồm:

- Khóa học Pianokhóa học Organkhóa học Guitarkhóa học Violonkhóa học Thanh Nhạc cho người lớn và trẻ em.

- Ký xướng âm, Sáng tác, Đệm hát (Piano, Organ, Guitar) cho mọi lứa tuổi.

Lớp cảm thụ âm nhạc (dành riêng cho trẻ em từ 4-6 tuổi).

- Lớp luyện thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Tại Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Athena, học viên thuộc mọi lứa tuổi có thể lựa chọn nhiều môn học âm nhạc đa dạng, tham gia các lớp học nhóm, lớp học 1 thầy/ 1 trò, các khóa học cơ bản và nâng cao cho thanh thiếu niên và người lớn, lớp ôn thi vào các trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia ,Nghệ thuật Quân Đội, các trường Sư phạm Âm nhạc, v.v.. . với mức học phí hoàn toàn phù hợp với sinh viên, học sinh. Trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên (chưa có đàn) mượn phòng tập và sử dụng miễn phí đàn Piano, Organ, Guitar tại lớp học.

 

Đội ngũ nghệ sĩ, giảng viên trình độ cao (Thạc sĩ, Cử nhân, các sinh viên xuất sắc) của Trung tâm với tâm huyết giảng dạy và bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường Âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, Nghệ Thuật Quân đội vv.. từng đào tạo nhiều sinh viên, học viên đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc quốc gia

 Mục đích hướng tới của việc học nhạc:

  1. Âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn:

Theo nhà nghiên cứu tâm lí học F.raucher- G show thuộc Đại học California, Irvine, Hoa Kì : “Âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh của trẻ được tiếp xúc lên tới 46% so với những đứa trẻ không được lớn lên cùng âm nhạc”.
 

  1. Âm nhạc giúp trẻ nâng cao kĩ năng vận động:

Tác giả của cuốn sách ‘Học trước khi sinh: Hãy để trẻ em hưởng những quà tặng xứng đáng’ của Tiến sĩ Brent Logan cho biết em bé (thậm chí là một thai nhi) khi nghe nhạc thì có nhịp tim và sự phát triển thể chất tốt hơn.

Nhịp điệu của âm nhạc đã chứng minh có khả năng kích thích em bé vận động một cách vui vẻ. Phản xạ này chắc chắn giúp bé phát triển về thể chất, về sức mạnh, sự phối hợp và điều khiển động cơ hành động của trẻ. Những đứa trẻ được giáo dục sớm về âm nhạc sẽ có thiên hướng vận động tốt hơn những trẻ không được học âm nhạc từ nhỏ.

  1. Âm nhạc cải thiện khả năng ngôn ngữ và trí nhớ:

Học chơi một nhạc cụ nào đó sẽ giúp trẻ nâng cao đáng kể kỹ năng ngôn ngữ của chúng, và thậm chí có thể giúp khôi phục trí nhớ ở những người bị tổn thương não. Các nhà tâm lý học tại Đại học Trung Quốc ở Hong Kong vừa tuyên bố như vậy trên tạp chí Neuropsychology.
Phát hiện này cho kết quả ở một khảo sát khác cũng của nhóm nghiên cứu, được thực hiện năm 1998 trên 60 sinh viên nữ tại Đại học Hong Kong. Một nửa trong số đó đã có ít nhất 6 năm học nhạc và nửa kia chưa từng học qua nhạc cụ nào. Tất cả cô gái đều phải tham gia những cuộc kiểm tra về trí nhớ thị giác và trí nhớ từ. Trong những bài kiểm tra về từ, những nữ sinh chơi nhạc có thể nhớ trung bình hơn nhóm còn lại là 16%.

  1. Âm nhạc giúp trẻ thể hiện chính mình:

Con người dùng rất nhiều cách để thể hiện chính mình. Đối với trẻ em thì sao? Làm thế nào để trẻ có thể thể hiện được cá tính của mình? Một cách thú vị nhất, đấy chính là âm nhạc. Âm nhạc đem đến cho mọi người niềm vui, giúp mọi người bày tỏ những sắc thái tình cảm khác nhau trong cuộc sống.

  1. Âm nhạc giúp trẻ phát huy hiệu quả kĩ năng giao tiếp:

Theo Logan, âm nhạc có thể giúp phát triển não bộ ở trẻ sơ sinh trong việc tiếp nhận thông tin. Khả năng này sau đó ảnh hưởng đến kỹ năng của bé trong giao tiếp. Chuyên gia khoa học thần kinh, bác sĩ Dee Joy Coulter, và là tác giả của cuốn sách: ‘Kết nối sớm cho trẻ thơ: Tạp chí âm nhạc và dạy học dựa trên những khoảnh khắc’.

Học một loại nhạc cụ giúp trẻ thoát khỏi vỏ bọc của chính mình. Những trẻ tham gia vào một nhóm hoặc một ban nhạc sẽ học hỏi được các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống, ví dụ như: làm thế nào để kết nối với mọi người, kĩ năng làm việc theo nhóm cũng như kĩ năng lãnh đạo.

  1. Âm nhạc giúp tăng sức khỏe, sức đề kháng:

Tiến sỹ Manoj Kumar, đến từ trường đại học Alberta ở Canada nói: ‘Có nhiều bằng chứng sơ bộ cho thấy, âm nhạc có thể tạo ra nhiều tác dụng tích cực lên trẻ sinh non. Nó làm giảm thiểu những đau đớn khó chịu mà trẻ gặp phải. Âm nhạc cũng kích thích trẻ ăn nhiều hơn, vì thế mà cân nặng được tăng lên’. Tiến sỹ Manoj Kumar còn nói thêm rằng, âm nhạc cũng có thể làm giảm đi những chi phí về chăm sóc và thuốc thang cho gia đình – Những kết luận mới này được dựa trên những nghiên cứu tiến hành từ năm 1989 đến năm 2006.
 

  1. Âm nhạc giúp trẻ lương thiện:

Âm nhạc là thứ gần gũi với tâm hồn chúng ta nhất, âm nhạc vừa đẹp đẽ lại vừa rung động lòng người. Đặc biệt là trẻ em, tâm hồn của các bé thuần khiết như một tờ giấy trắng, âm nhạc có thể dễ dàng khắc sâu vào kí ức đẹp đẽ của các bé. Bạn thử nghĩ xem, một tâm hồn nhỏ bé được thấm nhuần những nốt nhạc đẹp đẽ thì sao có thể bị vấy bẩn được chứ?

  1. Âm nhạc rèn luyện khả năng kiên nhẫn:

Trong những buổi biểu diễn với ban nhạc hay một dàn nhạc, trẻ sẽ phải đợi đến lượt mình biểu diễn. Điều này vô hình chung đã dạy cho trẻ đức tính biết chờ đợi, kiên nhẫn.

  1. Âm nhạc hình thành sự tự tin:

Nếu như bạn muốn con mình trở nên tự tin hơn thì hãy cho con học nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Cô Elizabeth Dotson-Westphalen – một giáo viên dạy nhạc cho hay ‘Nhiều trẻ khi tham gia học nhạc chia sẻ với tôi rằng chúng cảm thấy rằng mình có thể tự phát triển sự tự tin cho bản thân mình. Và theo thời gian, càng ngày chúng càng cảm thấy tự tin hơn’.

Học phí của Trung Tâm Nghệ Thuật Athena - Nguyễn Tuân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trung Tâm Nghệ Thuật Athena - Nguyễn Tuân ở đâu?
✔ Địa chỉ: Toà HH1 Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trung Tâm Nghệ Thuật Athena - Nguyễn Tuân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi - 18 tuổi