Trung tâm Nghệ thuật Adam - Tôn Thất Thuyết Verified icon

Tầng 4, Tòa nhà VaPa, Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm dạy đàn
5 tuổi - 15 tuổi
1.800.000 - 3.600.000 đ/tháng

Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam sáng lập từ năm 2008. Là 1 trong những trung tâm được thành lập sớm nhất tại Hà Nội. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: Đào Tạo Âm Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.

Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật. Có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ và âm nhạc vô cùng phong phú. Bao gồm: Các lớp thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc ; Các lớp nhạc cụ phương tây: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, trống Cajon, Drum, Violin, kèn Saxophone, Harmonica… Và các nhạc cụ dân tộc: Đàn Tranh, đàn Nhị, đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt, Đàn bầu, Sáo trúc…

Đặc biệt, tại Trung tâm nghệ thuật Adam, chúng tôi luôn tự hào khi có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề. Các giảng viên tại trung tâm Adam luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới. Thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để phục vụ mục đích học tập và giảng dạy hiệu quả nhất.

Kể từ năm 2008 đến nay, Trung Tâm đã từng bước đào tạo được nhiều lứa học sinh xuất sắc. Bắt đầu với con số 100 học viên, đến nay Trung tâm đã và đang đào tạo hơn 1000 học sinh, sinh viên ở nhiều khu vực khác nhau. Trong đó đã có những học viên đạt được giải cao trong những cuộc thi Quốc gia. Như: Gia Khiêm tại cuộc thi Viet Nam idol kids, Jayden tại cuộc thi Viet Nam idol kids, Khánh An cuộc thi thần tượng tương lai, Ngọc Diệp Tuyệt đỉnh song ca nhí …. Và nhiều chương trình khác nữa.

Nhằm mang đến cho các học viên những giờ học hiệu quả nhất. Trung tâm nghệ thuật Adam đã thiết kế hệ thống phòng học cách âm, sạch, đẹp, ánh sáng chan hòa. Được trang bị đầy đủ điều hòa, các loại nhạc cụ uy tín, mẫu mã phong phú, đa dạng được chúng tôi chọn lọc từ Nhật Bản. Bởi vậy, các học viên tại trung tâm luôn có những giờ học không những chất lượng mà còn cảm thấy cực kỳ thoải mái, thư giãn, để cùng nhau hòa mình vào không gian âm nhạc.

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Kim Mã

Số 290 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Trung Kính

Số 50M2, ngõ 112 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Trần Quang Diệu

số 56 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Láng Hạ

Số A18 Ngõ 12 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Thành Công

Số 22, 6A Thành Công, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Tố Hữu

Tầng 17 Tòa nhà Vietcombank, Tố Hữu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Ngũ Hiệp

Số 2, Dãy I, KTT Nhà máy in, Lưu Phái, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Trung tâm Nghệ thuật Adam - Trần Cao

Đường Hòa Bình, Thị trấn Trần Cao, Huyện Phù Cừ, Hưng Yên

Học phí của Trung tâm Nghệ thuật Adam - Tôn Thất Thuyết là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.800.000 VND - 3.600.000VND
Địa chỉ của Trung tâm Nghệ thuật Adam - Tôn Thất Thuyết ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà VaPa, Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trung tâm Nghệ thuật Adam - Tôn Thất Thuyết nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 5 tuổi - 15 tuổi