Trung Tâm MYC Việt Nam - Phùng Chí Kiên Verified icon

Tràng An Complex- Trường Thịnh Bulding số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm dạy đàn
3 tuổi - 15 tuổi
1.800.000 - 4.800.000 đ/tháng

MYC VIỆT NAM - một trung tâm với phương pháp giảng dạy của Canada, các giáo viên đều đã tốt nghiệp từ nôi đào tạo nghệ thuật lớn của Việt Nam và đã có chứng chỉ sư phạm do MYC Canada cấp. Các bậc cha mẹ luôn yên tâm gửi gắm con mình với mong muốn được thấy các bé không chỉ là chơi được những bản nhạc trên cây đàn piano mà còn được thấy ở MYC, âm nhạc dành cho trẻ em đã nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ mầu nhiệm đến như thế nào. MYC cung cấp một chương trình âm nhạc cho trẻ em toàn diện trong đó có sự kết hợp của kĩ năng chơi đàn, hát, cảm thụ âm nhạc, múa, trò chơi âm nhạc phát triển tư duy logic, tiết tấu , nhạc lí cơ bản, sáng tác và khám phá nhiều nhạc cụ khác dựa trên quan điểm giúp cho trẻ phát triển thói quen tự nhiên và vui vẻ khi tiếp cận với âm nhạc. Hơn thế nữa, với chương trình MYC, qua những bài hát tiếng Anh xen kẽ với tiếng Việt, các em còn được học thêm tiếng Anh với vốn từ vựng phong phú và bổ ích.

Chương trình MYC – “Âm nhạc cho trẻ em” gồm có 4 cấp độ nhập lớp chia theo lứa tuổi và trình độ. Mỗi cấp độ được thiết kế theo phương pháp sư phạm cao. Tại lớp học đàn MYC, trẻ em trong độ tuổi từ 3 tới 15 tuổi và cha mẹ các em sẽ được thụ hưởng một chương trình giáo dục âm nhạc liên tục với môi trường học tập thể theo nhóm 8 - 10 em rất thú vị, vui nhộn cuốn hút sự tham gia của cả trẻ và cha mẹ.

Khi hoàn thành lớp dạy piano cơ bản của chương trình dạy đàn piano tại trung tâm MYC Việt Nam, ngoài khả năng chơi thành thạo các bản nhạc tương đương với Grade 3 của chứng chỉ thi âm nhạc quốc tế ABRSM , các em còn tiến bộ hơn nhiều so với các bạn học sinh cùng trình độ khác ở các lớp học tư hoặc cá nhân với những hành trang đầy đủ về tư duy âm nhạc, nhịp điệu, giai điệu, hoà âm, ứng tấu, cấu trúc tác phẩm cơ bản, nhạc lí, kiến thức âm nhạc  và tiếng Anh…

"Điều quan trọng là các em có một trải nghiệm mang tính tích cực trong khi tiếp thu một nền tảng vững chắc về âm nhạc”.

Toàn bộ giáo viên giảng dạy cho chương trình MYC-“ Âm nhạc cho trẻ em” tại Việt Nam đều đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ quốc tế bởi tổ chức MYC Canada.

Trung Tâm MYC Việt Nam - Nguyễn Chí Thanh

68 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm MYC Việt Nam - Trần Bình Trọng

14 Trần Bình Trọng (trong khuôn viên khách sạn Công Đoàn), Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung Tâm MYC Việt Nam - Đa Kao

Tầng trệt toà nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Học phí của Trung Tâm MYC Việt Nam - Phùng Chí Kiên là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.800.000 VND - 4.800.000VND
Địa chỉ của Trung Tâm MYC Việt Nam - Phùng Chí Kiên ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tràng An Complex- Trường Thịnh Bulding số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trung Tâm MYC Việt Nam - Phùng Chí Kiên nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 3 tuổi - 15 tuổi