Trung tâm dạy bơi Swimming - Nguyễn Chí Thanh, HN Verified icon

Bể bơi KS Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội., Quận Đống Đa, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm dạy bơi
4 tuổi - 15 tuổi
1.500.000 - 2.500.000 đ/tháng

Bơi không chỉ là một môn giải trí mà còn là một phương pháp chăm sóc – rèn luyện sức khỏe rất tốt cho tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bơi với nhiều lý do: tâm lý ngại học khi đã lớn tuổi, không có thời gian đi tập bơi, sức khỏe yếu,…

Hiện nay, bơi lội là một trong những kỹ năng rất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện bản thân của trẻ. Do vậy rất nhiều bậc cha mẹ cho con đến các lớp học bơi.

Có rất nhiều phụ huynh đã than phiền với chúng tôi về việc đăng ký học bơi cho con em tại các trung tâm dạy bơi kém chuyên nghiệp, thường dạy bơi với các lớp học bơi rất đông học viên để tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí. Việc dạy học bơi như vậy rất ảnh hưởng đến kết quả của buổi tập, bởi giáo viên hướng dẫn không thể bao quát hết được lớp học và chỉnh sửa kỹ thuật cho từng học viên một cách chăm chút nhất.
 

 • Bơi ếch
  Bơi ếch là kiểu bơi phổ biến thường dạy cho người mới học bơi. Ở khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn 4 kỹ nước: Đứng nước, Tiếp nước, Đáp nước và Bơi ếch. Đây là những kỹ năng cơ bản đòi hỏi học viên phải thuần thục.
 • Bơi sải
  Bơi ếch giúp bạn bơi bền, thì bơi sải giúp bạn bơi nhanh và đốt cháy nhiều calo hơn, các bạn muốn có 1 thân hình đẹp thì bơi sải là một môn mà bạn không thể bỏ qua.
 • Bơi ngửa
  Bơi ngửa giúp bạn có thể thư giãn tốt, tuy nhiên cơ thể bạn cũng được vận động và đốt cháy calo một cách đáng kể.
 • Bơi bướm
  Đây là kỹ thuật bơi khó nhất trong bộ môn bơi lội, tuy nhiên sẽ giúp cho người học có được sức khỏe dồi dào và một thân hình cân đối.
Học phí của Trung tâm dạy bơi Swimming - Nguyễn Chí Thanh, HN là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trung tâm dạy bơi Swimming - Nguyễn Chí Thanh, HN ở đâu?
✔ Địa chỉ: Bể bơi KS Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội., Quận Đống Đa, Hà Nội
Trung tâm dạy bơi Swimming - Nguyễn Chí Thanh, HN nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi - 15 tuổi