Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam - Kim Chung

Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam - Kim Chung

Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội
0.00 / 5
(20 đánh giá)
14
Khuyên học
49
Đăng ký học

Tổng quan

Trung tâm tiếng Anh, Trung tâm dạy toán
Từ 6 đến 10 tuổi
2 triệu - 2.5 triệu / tháng

Giới thiệu chung Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam - Kim Chung

Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam là hệ thống giáo dục luôn đi đầu trong việc sử dụng các trang thiết bị dạy học tiên tiến và hiện đại bậc nhất trong việc đào tạo Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi với gần 40 Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc tế Sunkids trên toàn quốc, 200 giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ,.. và giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp. Đến nay hệ thống đã có hơn 20.000 học viên đang theo học tại các Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunkids, 5.000 học viên tham dự Sunkids Spelling Bee và chứng chỉ Cambridge YLE.

Bên cạnh chương trình tiếng Anh, Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam cũng có thêm sản phẩm Toán tư duy S-Maths (SMA) dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 4-12 tuổi. Chúng tôi tự hảo có sản phẩm sách Toán tư duy chuyên biệt với các cấp độ khác nhau do chính Sunkids chủ biên và phát hành. Việc học Toán tư duy sẽ giúp cho các bạn nhỏ kích hoạt được vùng hoạt động của não trái và não phải – giúp não bộ phát triển toàn diện, tăng khả năng quan sát, ghi nhớ nhanh, bên cạnh đó cũng giúp trẻ có tư duy nhạy bén hơn, phát triển khả năng tập trung cao độ, đây cũng chính là nhân tố giúp các con có khả năng tính toán siêu nhanh.

Toàn bộ các sản phẩm của Hệ thống Giáo dục Sunkids Việt Nam đều hướng đến trẻ em, chúng tôi cũng đang phát triển dự án trường mầm non song ngữ - steam, với khẩu hiệu: Chơi thông minh – học vui vẻ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ mầm non, để các con được vun bồi trí tuệ và giàu lòng nhân ái.

Sunkids Việt Nam luôn luôn cam kết về chất lượng. Tự hào là một hệ thống chất lượng đào tạo hàng đầu đảm bảo kết quả đầu ra theo lộ trình học; học viên sẽ được học lại miễn phí nếu như không đạt kết quả đầu ra.

Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam luôn đi đầu trong áp dụng Công nghệ 4.0 vào phương pháp giảng dạy và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đã Sử dụng phần mềm bảng tương tác chấm chạm thông minh IWB vào toàn bộ các chi nhánh thuộc hệ thống Sunkids, Phụ huynh theo dõi và nhận kết quả hằng ngày của con tại app dành cho phụ huynh, Giáo viên kết nối với Phụ huynh thông qua phần mềm chuyên biệt.

KiddiHub Bee thumb up
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY !

Vị trí

Địa chỉ: Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Chưa có tin tức

Danh sách Trung tâm dạy toán cùng hệ thống

Liên hệ

0989******
sun***@gmail.com
Yêu cầu tư vấn
Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam - Kim Chung
Trung Tâm Anh Ngữ Sunkids Việt Nam - Kim Chung
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Hôm nay có 117459 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý