Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico - Nguyễn Tiểu La Verified icon

số 228 đường Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm dạy đàn
3 tuổi - 15 tuổi
1.800.000 - 4.800.000 đ/tháng

Trung tâm âm nhạc Phanxico ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu “mang âm nhạc đến gần với mọi người”. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, Phanxico hy vọng mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. 

Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi & rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân. Chính điều này sẽ khơi gợi niềm cảm hứng và tạo đam mê giúp các bạn cảm thấy yêu thích và muốn theo đuổi môn học hơn. Khi ấy, giờ đến lớp không chỉ đơn thuần là tiếp thu kiến thức mà còn là khoảng thời gian cho bạn thư giãn, tìm lại chính mình nữa.

Tại Trung tâm âm nhạc Phanxico hiện có các môn học đa dạng, phong phú như: piano, keyboard (organ), guitar, ukulele, thanh nhạc, nhạc lý,… thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất. Sau các khóa học, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi văn nghệ để tạo sân chơi nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với biểu diễn, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái mới lạ trong âm nhạc.

Học phí của Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico - Nguyễn Tiểu La là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.800.000 VND - 4.800.000VND
Địa chỉ của Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico - Nguyễn Tiểu La ở đâu?
✔ Địa chỉ: số 228 đường Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico - Nguyễn Tiểu La nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 3 tuổi - 15 tuổi