Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền
Ảnh số 2 về Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền
Ảnh số 3 về Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền
Ảnh số 4 về Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền
+ 1

Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền Verified icon

5A Võ Thị Sáu, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
15 đánh giá
40 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu

Trung tâm tiếng Anh
3 tuổi - 6 tuổi
230.000 - 235.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

HỌC VIỆN ANH NGỮ UY TÍN ENSPIRE

Cảm hứng bất tận. Học hỏi không ngừng!

Cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong hơn 10 năm qua

Tầm Nhìn:

Học viện Anh ngữ Enspire trở thành nguồn cảm hứng tất yếu của trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam để học hỏi và học giỏi tiếng Anh.

Sứ Mệnh:

Enspire truyền cảm hứng cho trẻ em và học sinh say mê học tiếng Anh, sáng tạo và ham học hỏi.

Giới Thiệu Chung Về Học viện Anh ngữ uy tín Enspire:

Học viện Anh ngữ Enspire tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Vietedutech, được thành lập năm 2006 do các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội thành lập và điều hành. Với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, trong hơn 10 năm qua Enspire tự hào đã và đang truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng nghìn trẻ em cũng như các bậc phụ huynh trên hầu khắp các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội và Hải Phòng.

Những chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em của chúng tôi luôn được xây dựng và sáng tạo trên cơ sở kết hợp giữa kết quả thực tiễn cũng như các nghiên cứu khoa học của các nhà giáo, nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Việc đánh giá và xây dựng chương trình tiếng Anh cho từng cấp học được tổ chức bài bản, kỹ lưỡng, theo đúng quy trình triển khai chương trình dạy chuyên ngữ của trường Đại học Hà Nội.

Đi tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm tiên tiến, hiện đại vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Enspire không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao các phương pháp dạy và học. Mỗi bài giảng là tâm huyết của đội ngũ giáo viên. 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ HỌC VIỆN ANH NGỮ UY TÍN ENSPIRE

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Chương trình học

Khóa học tiếng Anh trẻ em HappyKids là khóa học cho trẻ từ 3-6 tuổi. Khóa học giúp các bé làm quen với tiếng Anh,được giao tiếp với giao viên nước ngoài thường xuyên, từ đó, tạo cho trẻ tiền đề tốt nhất cho quá trình học tiếng anh sau này

NỘI DUNG:

  • Khóa học tiếng Anh trẻ em được thiết kế với mục tiêu hàng đầu là truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho các bé học sinh ở lứa tuổi mầm non. Hiểu rõ đặc điểm của học sinh ở lứa tuổi này, Enspire tập trung khai thác và phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ở trẻ thông qua các hoạt động sinh động, vui nhộn và thực tế.
  • Thông qua khoá học này, học sinh được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và có thể tự tin trò chuyện với các thầy cô giáo bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày
  • Các bé sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả thông qua các hoạt động đóng kịch, kể chuyện hay học từ qua các bài hát tiếng Anh hấp dẫn, đầy màu sắc.
  • Chương trình sử dụng SHOW & TELL, chi tiết bố mẹ có thể xem

ĐẦU RA:

  • Học viên hoàn thành khóa học tiếng Anh trẻ em Happy Kids sẽ đạt được trình độ Pre-Starters theo quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc.
  • Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tập trung vào nghe nói và phát âm, luyện kỹ năng viết đơn giản: nối, tô, khoanh, tích.
  • Nâng cao vốn từ vựng lên tới khoảng 200 từ tiếng Anh thông dụng liên quan tới các chủ đề quen thuộc: gia đình, đồ dùng học tập, màu sắc,…
  • Phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng vận động, phản xạ tự tin thông qua các dự án sáng tạo nghệ thuật, dự án STEM, kịch nghệ,…
  • Khóa học tiếng Anh trẻ em kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Show and Tell và 7 tiết học theo dự án (project).
  •  

Khóa học tiếng anh trẻ em Smart Kids là một khóa học hữu ích dành cho các bé từ 6-12 tuổi với phương pháp giảng dạy khoa học và giáo viên đạt chuẩn quốc tế.

Nội dung khóa học:

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là đối tượng học sinh tiểu học. Chương trình tiếng Anh tại Enspire giúp các con trau dồi  kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết và cung cấp cho con vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng, đa dạng và phong phú. Thông qua các tình huống giao tiếp ngôn ngữ trong mỗi buổi học cùng các thầy cô giáo nước ngoài và các bạn tại lớp học, Các con được rèn luyện kỹ năng tư duy mạch lạc, logic và phản xạ giao tiếp tự nhiên tương ứng với mỗi tình huống cụ thể trong đời thực. Và đặc biệt qua khóa học này con được làm quen với việc học tiếng Anh theo phương pháp học tập mới lạ, khoa học nhằm kích thích tư duy và trí tưởng tượng của con khiến con có thể phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân.

Kết thúc khóa học này, các con sẽ có khả năng đọc hiểu các đoạn văn, các đoạn hội thoại ngắn theo các  chủ đề cho sẵn. Con giao tiếp được bằng tiếng Anh dưới dạng đoạn hội thoại đơn giản, viết được từ và một số mẫu câu tiếng Anh ngắn để giới thiệu bản thân. Qua khóa học các con cũng có thể phát âm tương đối chính xác một số nguyên âm đơn trong tiếng Anh và có thêm các kỹ năng cơ bản làm bài thi Reading và Listening theo chuẩn đề thi Cambridge ở trình độ Starters.

Cam kết đầu ra:

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học Smart Kids tại học viện Anh ngữ Enspire sẽ đạt  trình độ tương đương Starters, Movers theo chuẩn Cambridge.

Con được làm quen và trang bị hơn 300 từ mới mỗi khóa học thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học, nghệ thuật.

Sau khi kết thúc khóa học con sẽ có kỹ năng viết đoạn văn, bài văn ngắn theo các  chủ đề khác nhau, bố mẹ cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong việc con phát âm tiếng Anh hàng ngày.

Khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids là một khóa học cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh từ 10-12 tuổi. Thông qua khóa học này con sẽ được bồi dưỡng thêm về ngữ pháp cũng như khả năng giao tiếp của bản thân.

Nội dung

Tham gia vào khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids, học sinh được tìm tòi và khám phá những mảng kiến thức mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông (TV programs, media), lịch sử – văn hóa (ancient Rome, countries and nationalities), thế giới tự nhiên (bugs in the garden), văn học (books) … Từ kỳ 1, học viên khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids đã bắt đầu được rèn luyện kỹ năng phát âm ở mức cao nhất là điều chỉnh ngữ điệu (intonation, stress) sao cho tự nhiên, uyển chuyển như người bản ngữ.

Trong học kỳ 2, học viên sẽ được tham gia các dự án nhỏ (art projects) xen kẽ trong mỗi đơn vị bài học để trau dồi thêm kỹ năng phát âm, kỹ năng nói, thuyết trình bằng tiếng Anh theo chủ đề cho sẵn với phong thái tự tin, chững chạc trước đám đông. Bên cạnh đó, với nền tảng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng hoàn thành bài vượt cấp Movers, học viên khoá học tiếng Anh trẻ em bắt đầu được làm quen với dạng bài thi khó hơn, trình độ cao nhất trong hệ thống đề thi Cambridge – trình độ Flyers.

Trong chương trình học này, các dạng bài luyện kỹ năng nghe bao gồm nghe và nối, nghe và viết từ, nghe-vẽ và tô màu. Đối với các dạng bài đọc-viết, cả 2 kỳ học ở cấp độ này sẽ luyện tập cho học sinh các kỹ năng sau: đọc định nghĩa-tìm từ, nhìn tranh viết yes/no, đọc đoạn văn, điền từ vào câu hội thoại ngắn, đọc đoạn văn-điền từ.

Cam kết đầu ra

Học viên sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids sẽ đạt được trình độ Flyer theo quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc

Làm quen và trang bị hơn 500 từ mới thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học và nghệ thuật,…

Phát triển kỹ năng đọc – hiểu và phân tích, kỹ năng nghe chọn lọc và suy luận logic, kỹ năng thuyết trình, phản biện và thể hiện sức sáng tạo của bản thân.

Hình thành thói quen làm việc theo cặp và theo nhóm.

 Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên theo dạy taị trung tâm đều được tuyển dụng theo quy trình nghiêm ngặt và được cấp chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Mỗi giáo viên đều có một phương pháp dạy khác nhau để thu hút các con, cũng như truyền cảm hứng học tập Tiếng anh cho con.

 Phí khác


Thông tin đang được cập nhật

 Các cơ sở khác

Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Láng Hạ

80A Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Học phí của Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 230.000 VND - 235.000VND
Địa chỉ của Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 5A Võ Thị Sáu, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Anh Ngữ Enspire (Enspire Academy) - Ngô Quyền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 3 tuổi - 6 tuổi