Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú

Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú

Cống Đặng, Bình Phú, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

 Giới thiệu

Tiểu học
Tư thục
2.950.000  -  3.150.000 đ/tháng

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
6 đánh giá
32 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

 Giới thiệu chung về Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú

          Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội (tên tiếng Anh là: Oxford Hanoi School; viết tắt là OHS) là trường tư thục nằm trong hệ thống giáo dục cơ sở Quốc gia, được thành lập theo Quyết định số 1697/QĐ-UBND ngày 09 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội; được công nhận hoạt động giáo dục theo Quyết định số 51/QĐ_PGDĐT ngày 18/07/2020 của phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thạch Thất về việc cho phép hoạt động lĩnh vực giáo dục Tiểu học, giáo dục Trung học cơ sở đối với Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội tại xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. 

          Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo liên thông từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở, mô hình giáo dục của nhà trường vừa đảm bảo kiến thức nền tảng theo chương trình tiểu học, trung học cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa tăng cường đào tạo các môn tiếng Tiếng Anh, Ngữ Văn, Toán học, bồi dưỡng kỹ năng sống và kỹ năng hội nhập quốc tế. Bên cạnh giáo dục tiểu học và THCS, nhà trường cũng có hệ Mầm non Oxford Kids thực hiện sứ mệnh xây dựng một môi trường học tập và vui chơi an toàn, sáng tạo, tận tâm cho các bé có nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh, thu nhận kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế để lớn khôn trong những năm tháng đầu đời.

          Được đầu tư xây dựng mới từ năm học 2020-2021, Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội có điều kiện cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, hiện đại theo chuẩn quốc gia, hướng tới chuẩn khu vực và quốc tế; tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động giáo dục hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu đổi mới dạy và học trong giai đoạn hiện nay. Đội ngũ giáo viên hàng đầu người Việt Nam có trình độ đào tạo, trình độ tiếng Anh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn 100% trở lên; có kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục; có niềm đam mê, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài đều đạt chuẩn trình độ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TESOL đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, Philippines…

 Cơ sở vật chất Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú

 Tiện ích

Học phí của Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.950.000 VND - 3.150.000VND
Địa chỉ của Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: Cống Đặng, Bình Phú, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội - Bình Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tháng - 12 tháng
Loading ...