Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng

Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng

Số 91, ngõ 218 Chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

 Giới thiệu

Tiểu học
Công lập
đ/tháng

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
6 đánh giá
28 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

 Giới thiệu chung về Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng

          Trường tiểu học Trung Phụng thuộc địa bàn phường Trung Phụng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội – trái tim thân yêu của cả nước. Nơi đây có chùa Phụng Thánh linh thiêng, có người dân cần cù lao động, trung thành với Đảng, với Cách mạng, với nhân dân. Trường được thành lập từ  năm 1956, tọa lạc trên một khu đất rộng rãi, thoáng mát thuộc ngõ 218 Phố Chợ Khâm Thiên. Tới năm 1998, trường chính thức tách khỏi cấp II, lấy tên là trường tiểu học Trung Phụng. Trải qua bao nhiêu năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, trường luôn được đón nhận sự quan tâm nhiều mặt của Quận ủy - Ủy ban nhân dân – Phòng giáo dục và đào tạo Quận Đống Đa,  sự động viên kịp thời của Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể phường Trung Phụng. 

          Với bề dày truyền thống dạy tốt – học tốt, tập thể giáo viên – cán bộ công nhân viên Trường tiểu học Trung Phụng luôn tận tụy với sự nghiệp trồng người, tạo nên lớp lớp thế hệ học sinh chăm ngoan, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội, Từ ngày thành lập đến nay, trường luôn đạt danh hiệu trường Tiên tiến của Quận Đống Đa, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn tiên tiến, Liên đội mạnh cấp Quận. Nhiều thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Quận, chiến sĩ thi đua ngành giáo dục và đào tạo- xứng đáng với danh hiệu “Cô giáo – Người mẹ hiền”- luôn tận tụy và yêu thương các con học sinh thân yêu. Với sự dìu dắt, yêu thương dạy dỗ của các cô, các con học sinh nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, rèn đức luyện tài, gặt hái được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi và giao lưu học sinh cấp Quận và Thành phố về văn hóa, văn nghệ, TDTT, mĩ thuật..... Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, nhà trường luôn mong muốn tạo cho các con học sinh môi trường phát triển lành mạnh, an toàn, vui tươi, đoàn kết, yêu thương thầy cô và các bạn.

           Vui mừng hơn, đến năm 2020, trường tiểu học Trung Phụng sẽ được UBND Quận Đống Đa đầu tư xây mới hoàn toàn với 6 tầng, có đầy đủ các phòng học và phòng chức năng, khu vui chơi thể thao, thư viện, phòng nghệ thuật.....vô cùng đẹp đẽ, tiện nghi, tạo nên diện mạo mới khang trang và hiện đại, phục vụ tốt hơn cho các con học sinh.

           Với những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua, với quyết tâm vươn lên, tự làm mới mình, tự thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học Trung Phụng sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực hơn nữa trong dạy và học, để xứng đáng làđiểm sáng giáo dục của địa phương, xứng đáng với sự kì vọng của phụ huynh học sinh và sự tin yêu của nhân dân phường Trung Phụng.

 Cơ sở vật chất Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng

 Tiện ích

Học phí của Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 0 VND - 0VND
Địa chỉ của Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 91, ngõ 218 Chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Trường Tiểu học Trung Phụng - Trung Phụng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tháng - 10 tháng