Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng
Ảnh số 2 về Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng
Ảnh số 3 về Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng
Ảnh số 4 về Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng
+ 5

Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng

Km8 đường, Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
13 đăng ký học

 Giới thiệu

Tiểu học
Tư thục
9.000.000 - 9.100.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

Chúng tôi rất vinh dự được chào mừng tất cả Quý phụ huynh gia nhập vào cộng đồng trường Gateway.

Chúng tôi nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, mang đến một chương trình học tập kiểu Mỹ kết hợp với chương trình giáo dục quốc gia thông qua phương pháp giáo dục toàn diện về các mặt xã hội, tình cảm và trí tuệ, chú trọng vào nhân cách và tinh thần của học sinh để giúp các em trở thành một công dân toàn cầu năng động và có tinh thần tự giác kỷ luật cùng một niềm đam mê học tập.

Mục đích của giáo dục bao gồm việc mang lại cho học sinh những trải nghiệm phong phú để các em có thể say mê khám phá và học hỏi suốt đời. Những nguyên tắc được chúng tôi nhấn mạnh trong chủ trương giáo dục của nhà trường bao gồm: Nhà trường tôn trọng sự khác biệt bởi mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, mỗi học sinh đều có tiềm năng và sự xuất sắc riêng, học sinh có khả năng tư duy sáng tạo và hợp lý về thế giới xung quanh để đưa ra các quyết định chính xác về việc học tập của mình, môi trường tình cảm xã hội ở lớp học luôn coi trọng đóng góp của học sinh, mỗi em học sinh có trách nhiệm với cộng đồng nhà trường qua việc tôn trọng tất cả mọi người và tài sản của nhà trường. Mỗi học sinh có trách nhiệm nhất định trong sắp xếp việc học tập và lợi ích của mình.

Chúng tôi hướng đến sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và gia đình dựa trên sự tin tưởng và chia sẻ cởi mở. Chúng tôi coi trọng giá trị của việc giao tiếp và trao đổi giữa nhà trường và Quý phụ huynh. Là Hiệu trưởng, đối với tôi điều quan trọng là mỗi cá nhân khi bước vào trường, từ cán bộ nhân viên của nhà trường, học sinh cho đến Quý phụ huynh đều vui vẻ, thỏa mãn với các kỳ vọng của mình! Với tinh thần như thế thì chúng ta mới có thể vượt qua các thử thách để hướng đến sự xuất sắc trong một môi trường vui vẻ, tích cực.

Nguồn: https://gateway.edu.vn/truong-song-ngu-quoc-te-gateway-haiphong.html

Học phí của Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 9.000.000 VND - 9.100.000VND
Địa chỉ của Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Km8 đường, Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng
Trường Tiểu Học, THCS, THPT Gateway - Anh Dũng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi - 10 tuổi