Trường Tiểu Học Nội Trú Hoa Sen - Tân Đông Hiệp Verified icon

636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Loading ...
0
0 đánh giá
2 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Tư thục
6 tuổi - 10 tuổi
10.000.000 - 10.000.000 đ/tháng

Trường có nhiều hình thức học: Hai Buổi, Bán Trú, Nội Trú

Trường Tiểu Học – THCS-THPT Hoa Sen thành lập theo Quyết định số 3408/QĐ-UBND do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/07/2011.

Gần 10 năm hoạt động Trường Tiểu Học -THCS - THPT Hoa Sen không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của các em học sinh ở bậc Tiểu học -THCS-THPT.

Hiện nay, Trường Hoa Sen đã mở rộng đến 5 cơ sở tại TP. Thủ Đức (Quận 9 và Quận Thủ Đức cũ) – TP. HCM và tại TP. Dĩ An, TP. Thuận An – Bình Dương. Niềm tự hào lớn nhất mà trường Hoa Sen có được chính là sự đồng hành của hơn 2.150 học sinh và phụ huynh ở tất cả các tỉnh thành đã đặt hết niềm tin và gửi trao trọng trách lớn lao giáo dục các em học sinh trong một môi trường học tập tốt nhất tại TP. HCM….

Môi trường học tập thân thiện

Hệ thống trường Hoa Sen tự hào là nơi mà tất cả học sinh đều cảm thấy thân thương, gần gũi, tôn trọng nhau, giao tiếp tích cực, cởi mở và sẵn sàng chia sẻ… Với đội ngũ giáo viên tận tâm – nhiệt tình – chuyên nghiệp, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em theo học tại trường.

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

 

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Chương trình giảng dạy hệ Tiểu Học

Học sinh được truyền cảm hứng học tập qua mô hình học truy vấn và sự hướng dẫn trong môi trường học tập mang tính thử thách và năng động với chương trình Tiểu học tại Hoa Sen.

Chương trình Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 được Hệ thống trường Hoa Sen xây dựng trên nền tảng chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam theo phương pháp giáo dục mới, khuyến khích học sinh tự tìm tòi và khám phá kiến thức.

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge

Tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng đối với thế hệ công dân toàn cầu. Bởi vậy, ngay từ những bậc học đầu tiên Hệ thống giáo dục Hoa Sen hướng tới xây dựng cho trẻ một nền tảng tiếng Anh cơ bản và vững chắc. Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge với số tiết tăng cường từ 6 – 8 tiết/tuần với nhiều ưu điểm nổi trội.

Kết thúc bậc Tiểu học, học sinh được tham gia thi chứng chỉ Young Learners English Tests: Flyers của Cambridge ở cuối lớp 5.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Tiểu Học Nội Trú Hoa Sen - Tân Đông Hiệp là bao nhiêu?
✔ Học phí: 10.000.000 VND - 10.000.000VND
Địa chỉ của Trường Tiểu Học Nội Trú Hoa Sen - Tân Đông Hiệp ở đâu?
✔ Địa chỉ: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Bình Dương
Trường Tiểu Học Nội Trú Hoa Sen - Tân Đông Hiệp nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi - 10 tuổi