Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy
Ảnh số 2 về Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy
Ảnh số 3 về Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy
Ảnh số 4 về Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy
+ 2

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy

780 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
KiddiHub giới thiệu: Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài Giỏi

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
6 đánh giá
33 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

 

 Giới thiệu

Tiểu học
Tư thục
0 - 0 đ/tháng

 Giới thiệu chung

Được thành lập từ tháng 9 năm 1997 theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội, trường tiểu học Nguyễn Khuyến do nhà giáo Nguyễn Bạch Vân thành lập, được biết đến tại khu vực như là một trường tiểu học chất lượng tốt với mức học phí không quá cao trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1. Với mục tiêu đem đến cho học sinh một môi trường học tối ưu, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến (Hà Nội) luôn kiên trì giữ cho sĩ số mỗi lớp không quá 20 học sinh.

Tiêu chuẩn sĩ số học sinh mỗi lớp không quá 20 là tiêu chuẩn tối ưu tại các trường tiểu học trên thế giới như tại các nước Hungary, Áo, Phần Lan, Ba Lan, Nga, Hy Lạp, Ý.v.v. Sở dĩ các nước đặt ra tiêu chuẩn như vậy đối với học sinh tiểu học là vì ở lứa tuổi này học sinh cần được chăm sóc và chỉ dạy rất tỉ mỉ, với số lượng học sinh mỗi lớp lớn hơn 30 học sinh, giáo viên sẽ không đủ thời gian để làm việc đó một cách tốt nhất cho từng học sinh.

2. Bên cạnh đảm bảo đầy đủ chương trình học của Sở Giáo Dục Hà Nội, Trường tiểu học dân lập Nguyễn Khuyến (Hà Nội) bổ sung cho học sinh các tiết học tìm hiểu về tự nhiên xã hội thông qua các trò chơi với giáo cụ Montessori.

Với phương pháp này, học sinh tiếp thu và ghi nhớ và tổng hợp kiến thức một cách dễ dàng và đầy niềm vui. Do đó sau thời gian học tại trường, mỗi học sinh đều nắm được rất chắc những kiến thức xã hội cơ bản như các nước lớn trên thế giới, quốc kỳ các nước, các tỉnh trên bản đồ Việt Nam, các triều đại lớn trong lịch sử Việt Nam, sự kiện chính trong lịch sử thế giới. .v.v.

3. Để tránh tình trạng học sinh phải học thêm ngoài giờ học, Trường Tiểu Học dân lập Nguyễn Khuyến (Hà Nội) bổ sung các tiết tiếng Anh, học nâng cao, luyện chữ ngay trong giờ học trên lớp.

Học sinh của trường hoàn toàn không cần học thêm bên ngoài, vẫn có nhiều em đạt giải Violympic cấp quận và sau khi hoàn thành cấp học đã thi đỗ vào các lớp chọn của các trường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng như trường THCS Quỳnh Mai, THCS Ngô Quyền.v.v.v.

Đồng quan điểm với rất nhiều nhà giáo hiện nay, ban giám hiệu nhà trường cực lực phản đối việc các em học sinh tiểu học phải đi học luyện thi, học thêm buổi tối hay các ngày cuối tuần. Do đó, ban giám hiệu yêu cầu tất cả các lớp đều phải có chương trình học nâng cao dành cho học sinh khá giỏi ngay tại lớp, đảm bảo cho các em đầy đủ kiến thức để thi vào các trường chuyên lớp chọn.

4. Đối với giáo dục nói chung và đặc biệt là với giáo dục tiểu học thì việc tham quan thực tế, học hỏi thông qua học ngoại khóa là việc không thể thiếu. Do đó, Trường Tiểu Học dân lập Nguyễn Khuyến thường xuyên tổ chức cho học sinh đi tham quan các viện bảo tàng trong địa bàn Hà Nội và vui chơi tại các khu du lịch học đường ở ngoại thành.

5. Trên quan điểm đối với bậc tiểu học, rèn nếp còn quan trọng hơn dạy chữ, do đó, ban giám hiệu Trường Tiểu Học dân lập Nguyễn Khuyến đặc biệt chú trọng đến việc dạy học sinh phong cách tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, nếp học ra học chơi ra chơi, nếp tự giác tìm hiểu, khám phá

Nguồn: http://tieuhocnguyenkhuyen.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-chung-ve-truong-tieu-hoc-nguyen-khuyen-hai-ba-trung-ha-noi

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

Học phí của Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 0 VND - 0VND
Địa chỉ của Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy ở đâu?
✔ Địa chỉ: 780 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - Vĩnh Tuy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi - 10 tuổi
Loading ...