Trường Tiểu Học Nam Hồng - Đông Anh Verified icon

Thôn Đìa, xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Công lập
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
500.000 - 1.000.000 đ/tháng

Trường Tiểu học Nam Hồng thành lập năm 1990 (tách ra từ trường PTCS cấp I, II Nam Hồng) thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường  trên địa bàn xã Nam Hồng - huyện Đông Anh - thành phố Hà Nội là xã có truyền thống hiếu học, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương  luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho giáo dục, CMHS tích cực phối hợp với nhà trường làm tốt công tác giáo dục học sinh, công tác xã hội hóa giáo dục được triển khai rộng khắp, có hiệu quả. Trường được sự quan tâm đặc biệt của HĐND, UBND huyện, phòng GD & ĐT đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, khung cảnh sư phạm nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại.

         Trường có khuôn viên rộng 6550m2  với 3 dãy phòng học cao tầng, 1 khu Hiệu bộ và 1 khu nhà giáo dục thể chất,  cú đủ phòng học văn hóa, thư viện và các phòng học chức năng. Các phòng chức năng đều được trang bị hệ thống máy chiếu, máy đa vật thể, thiết bị trợ giảng phục vụ tốt cho việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ.

         Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được đào tạo 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ nhau, nhiệt tình công tác, tích cực bồi dưỡng để nâng cao trình độ và luôn nỗ lực cố gắng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ  được giao. Chất lượng và hiệu quả giáo dục được nâng cao.

         Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2005. Với những cống hiến xuất sắc, trường đó vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu, bằng khen và giấy khen ; Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến ; Tập thể lao động xuất sắc. Năm học 2011-2012 trường vinh dự được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ. 

         Bằng truyền thống sáng tạo và khát vọng vươn lên, Trường Tiểu học Nam Hồng đã có sự chuẩn bị vững vàng để song hành cùng đất nước. Trong tương lai, chúng ta còn nhiều thách thức, khó khăn, nhưng chắc chắn rằng, các thế hệ nhà giáo và học sinh nhà trường sẽ luôn hướng về phía trước, cùng nhau nỗ lực không ngừng để chung tay xây dựng một Việt Nam giàu bản sắc với nền kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển, đưa đất nước “sánh vai cùng các cường quốc năm châu” như điều Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19, để đảm bảo các yêu cầu Phòng chống dịch, Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học Nam Hồng thông báo: 

1) Cha mẹ học sinh có con tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Nam Hồng năm học 2021-2022 chủ động tự thực hiện đăng kí tuyển sinh trực tuyến trên hệ thống tsdaucap.hanoi.gov.vn trong các ngày 12,13,14/7/2021 như đã hướng dẫn trong thông báo số 173/THNH.

 2) Trường hợp CMHS không tự đăng kí tuyển sinh trực tuyến được thì gọi điện thoại đến bộ phận hỗ trợ tuyển sinh của nhà trường theo thôn, khu như sau:

 - Thôn Đoài : Cô Lan : 0979223328 

- Thôn Đìa: Cô Mai : 0343135439 

- Thôn Tằng Mi, khu Cầu Lớn: Cô Hải : 0984071855

- Thôn Vệ : Cô Bích : 0386513181. 

3) Nhà trường chỉ tiếp nhận hồ sơ học sinh trúng tuyển (hồ sơ nhập học) khi học sinh đến tựu trường năm học 2021-2022. (Lịch tựu trường sẽ được thông báo sau) 

4) Với các trường hợp chưa có mã tuyển sinh nhà trường vẫn tuyển sinh trực tiếp trong các ngày từ 23/7/2021 đến 27/7/2021 như kế hoạch đã thông báo. 

ĐỂ ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 CHO CON, CHA MẸ HỌC SINH SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH CÓ KẾT NỐI MẠNG INTERNET VÀO HỆ THỐNG TUYỂN SINH ĐẦU CẤP  http://tsdaucap.hanoi.gov.vn VÀ THỰC HIỆN ĐĂNG KÍ THEO HƯỚNG DẪN ĐÍNH KÈM.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Tiểu Học Nam Hồng - Đông Anh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 500.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường Tiểu Học Nam Hồng - Đông Anh ở đâu?
✔ Địa chỉ: Thôn Đìa, xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Trường Tiểu Học Nam Hồng - Đông Anh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi