Trường Tiểu Học Liên Hà A - Liên Hà Verified icon

Thôn Châu Phong, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Công lập
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
500.000 - 1.000.000 đ/tháng

Trường Tiểu học Liên Hà A được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 2006, trên cơ sở tách ra từ trường tiểu học Liên Hà. Ngày đầu thành lập toàn bộ cơ sở vật chất nhà trường được tiếp quản là khu B của trường Tiểu học Liên Hà, đặt tại thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Trên diện tích ban đầu là 3720 m2  chỉ có hai dãy nhà học gồm 21 phòng, chưa có nhà hiệu bộ và các phòng chức năng nên nhà trường phải dùng 18 phòng làm phòng học cho 593 học sinh và 3 phòng để làm phòng chức năng, các phòng hành chính.Giới thiệu lịch sử, truyền thống trường TH Liên Hà A

 

  Cùng với sự phát triển của quê hương, đất nước, nhà trường ngày một vững bước đi lên. Trường được mở rộng với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và đáp ứng với yêu cầu giáo dục hiện đại. Tính đến năm 2016, khuôn viên trường được mở rộng gần 10.000m2 và đã được đầu tư xây dựng đủ phòng học, phòng chức năng, nhà hiệu bộ, nhà thể chất, sân chơi, bãi tập đáp ứng như cầu học tập, vui chơi của gần 1000 học sinh.

  Trong mấy năm gần đây, nhà trường quyết tâm phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào thi đua xây dựng "Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch" được tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh sôi nổi hưởng ứng cùng với việc thực hiện cuộc vận động "Hai không" do Bộ GD&ĐT phát động, hướng tới một nhà trường thân thiện có chất lượng giáo dục cao. Phong trào thi đua "Hai tốt" dần đi vào chiều sâu. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi, học sinh lên lớp mỗi năm một tăng, đội tuyển học sinh tham gia các cuộc thi cấp huyện, cấp thành phố được xếp thứ hạng cao. Nhiều giáo viên giỏi đạt giải cao trong hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp huyện, cấp thành phố, đặc biệt có giáo viên đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia".

  Qua 7 năm kiên trì phấn đấu và vượt khó, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của các ngành và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm, chất lượng giáo dục toàn diện của trường đã thực sự được nâng lên và được Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh đánh giá là một trong số những trường chất lượng cao của huyện. Nhà trường đã được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia (mức độ I), năm 2013.

  Trường Tiểu học Liên Hà A đã thực sự đóng góp một phần đáng kể cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung, quê hương Liên Hà nói riêng.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Tiểu Học Liên Hà A - Liên Hà là bao nhiêu?
✔ Học phí: 500.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường Tiểu Học Liên Hà A - Liên Hà ở đâu?
✔ Địa chỉ: Thôn Châu Phong, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Trường Tiểu Học Liên Hà A - Liên Hà nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi