Trường tiểu học IQ School - Lê Lai Hà Đông Verified icon

55 Lê Lai, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
1 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Song ngữ
Từ 6 tuổi đến 11 tuổi
9.000.000 - 10.500.000 đ/tháng

Với tiêu chí PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NHÂN CÁCH, THỂ LỰC VÀ TÀI NĂNG CỦA TRẺ EM, Hệ thống Trường Quốc tế IQ (IQ School) đã sáng lập Trường tiểu học IQ – Mô hình Giáo dục sớm bậc tiểu học như một mô hình tiếp nối sau những thành công đạt được ở bậc giáo dục mầm non.

Về TÀI NĂNG, Trường tiểu học IQ chú trọng đến các điểm:

1. Cung cấp kiến thức thực sự cho học sinh. Không học gạo, không học vì thành tích, không học ép buộc. Chương trình giáo dục được biên soạn một cách khoa học và hợp lý thông qua sự chọn lọc và phối hợp bài bản giữa Chương trình giáo dục tiểu học mô hình Quốc tế và Công nghệ giáo dục của GS. Hồ Ngọc Đại nhằm cung cấp nhiều kiến thức nhất với phương pháp đơn giản nhất.

2. Chú trọng bồi dưỡng đồng thời tiếng Anh và tiếng Việt để học sinh có thể sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ này. Các môn Toán, Tiếng Việt, Giáo dục lối sống, Giáo dục nghệ thuật và Công nghệ thông tin sẽ được giảng dạy bằng tiếng Việt theo chương trình Công nghệ giáo dục – chương trình của trường thực nghiệm do Bộ Giáo dục Việt Nam ban hành; Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh, khoa học tiếng Anh sẽ được giảng dạy theo chương trình chuẩn Quốc tế, theo chương trình tiên tiến của Singapore.

3. Cùng các em học sinh khám phá tiềm năng não bộ, tài năng thiên hướng của mình để giáo viên lựa chọn được phương pháp giảng dạy và đưa ra định hướng giáo dục phù hợp cho từng học sinh.

4. Phát triển tối đa 8 loại hình thông minh: Thông minh nội tâm, thông minh logic, thông minh ngôn ngữ, thông minh tương tác, thông minh vận động, thông minh âm nhạc, thông minh không gian, thông minh thiên nhiên), nền tảng cho sự thành công vượt bậc sau này.

Về NHÂN CÁCH, Trường tiểu học IQ chú trọng đến các điểm:

1. Bồi dưỡng sự tự tin và tính chủ động: IQ School không giáo dục theo lối “áp đặt”. Đối với chúng tôi, học sinh không phải là đối tượng chịu sự tác động một cách thụ động, mà là một chủ thể độc lập tự tạo dựng cuộc sống của chính mình. Học sinh sẽ được hướng dẫn khám phá bản thân, phát triển mạnh thiên hướng tài năng riêng. 

2. Chú trọng hình thành năng lực tư duy thông minh, giải quyết vấn đề theo phương cách đơn giản và toàn diện nhất.

3. Giáo dục lòng nhân ái, trau dồi tình yêu gia đình, tình cảm bạn bè và lòng thương người cho học sinh

4. Tổ chức nhiều hoạt động tập thể giúp trẻ hòa đồng với các bạn và có niềm vui khi đến trường.

Về THỂ LỰC, Trường tiểu học IQ tổ chức nhiều tiết học vận động với các bộ môn phong phú (như bơi, võ, bóng đá…) giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường tiểu học IQ School - Lê Lai Hà Đông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 9.000.000 VND - 10.500.000VND
Địa chỉ của Trường tiểu học IQ School - Lê Lai Hà Đông ở đâu?
✔ Địa chỉ: 55 Lê Lai, Quận Hà Đông, Hà Nội
Trường tiểu học IQ School - Lê Lai Hà Đông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tuổi đến 11 tuổi