Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức - Quảng Tiến

QL1A, Ấp Quảng Lộc, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Loading ...
0
0 đánh giá
2 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Tư thục
5.000.000 - 6.000.000 đ/tháng

          Trường TH – THCS - THPT Trịnh Hoài Đức được xây dựng và đưa vào hoạt động theo chủ trương xã hội hóa giáo dục, với phương châm “ cơ sở vật chất là điều kiện, đội ngũ giáo viên là nền tảng, phương pháp giảng dạy là yếu tố quyết định sự thành công của giáo dục”. Trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhất thời đó, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và yêu nghề. Trải qua những khó khăn buổi đầu thành lập, trường từng bước khẳng định được uy tín và vị trí trong lòng học sinh và phụ huynh.

          Hiện tại, nhà trường có 2 dãy phòng học. Dãy phòng học cũ xây dựng năm 2006 với quy mô 6 tầng, gồm 32 phòng học, 20 phòng chức năng và nhiều tiện ích như: khu bán trú, nhà đa năng, nhà thi đấu, bếp ăn, sân bóng đá, hồ bơi… Khuôn viên rộng, thoáng mát, đặt biệt có nhiều cây xanh. Dãy phòng học mới xây dựng năm 2016, với quy mô 6 tầng, gồm 16 phòng học, 03 phòng thực hành thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, và có hệ thống thang máy.

          Trường Trịnh Hoài Đức thật sự là môi trường giáo dục lý tưởng giúp học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn.

          Trường TH – THCS – THPT Trịnh Hoài Đức là thành viên Tập đoàn giáo dục IGC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường được thành lập theo quyết định số 542/QĐ-UBND ngày 12/1/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai với cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho học sinh. Trường còn được bình chọn “1 trong 10 công trình kiến trúc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2008”. Năm học 2006-2007, trường tuyển sinh khóa đầu tiên.

          Chương trình học chính khóa theo quy định của Bộ GD&ĐT được áp dụng công nghệ và những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững vàng. Bên cạnh đó học sinh còn được tham gia các hoạt động giáo dục cộng thêm như: Chương trình tiếng Anh chuẩn Châu Âu, chương trình Tin học Quốc tế, các hoạt động After school sau giờ học… Đồng thời các em còn được nhà trường tổ chức các tiết học giáo dục kỹ năng sống, học các bộ môn năng khiếu tự chọn như: bơi lội, đàn, bóng đá, bóng rổ, võ thuật, aerobic,…

          Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nhiệm, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy sinh động; đội ngũ quản sinh, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, yêu thương, tôn trọng, góp phần tạo nên môi trường học tập thoải mái, lành mạnh và an toàn cho các em ngay từ khi đặt chân vào trường và đều có thể phát huy hết khả năng của bản thân cùng những trải nghiệm thú vị với môi trường, thầy cô và bạn bè.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức - Quảng Tiến là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.000.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức - Quảng Tiến ở đâu?
✔ Địa chỉ: QL1A, Ấp Quảng Lộc, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức - Quảng Tiến nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tuổi đến 15 tuổi