Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 10

935/10/7, Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Loading ...
0
0 đánh giá
33 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Tư thục
1.100.000 - 1.200.000 đ/tháng

Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập vào năm 2001, hoạt động đến nay đã được 18 năm. Trường đạt chuẩn quốc gia.

Mười bảy  năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã đào tạo cho xã hội hàng ngàn học sinh hoàn thành cấp học phổ thông bước vào giảng đường các trường cao đẳng, đại học. Học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai Vũng Tàu đã có mặt trên tất cả các nẻo đường đất nước, trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội với tất cả các ngành nghề khác nhau. Nhiều em đã trưởng thành với các cương vị lãnh đạo trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty của các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước. Đem lại niềm tự hào và vinh dự cho trường Nguyễn Thị Minh Khai. Khẳng định thương hiệu của trường ngày càng được củng cố và phát triển. Đáp ứng niềm tin của phụ huynh và học sinh, Đảng và chính quyền các cấp. Giúp cho phụ huynh, học sinh có kênh lựa chọn việc học hành cho con em mình một cách chuẩn mực trong xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

- Tổng số lượng học sinh từ cấp I đến cấp III hơn 900 Học sinh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, năng động trong công việc và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

-  Do nhu cầu phát triển và mở rộng bán trú và nội trú, Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai cần tuyển thêm nhân sự cho năm học mới 2018-2019.

-  Nhà trường đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh theo 3 mô hình: Học 2 buổi (sáng-chiều), bán trú (ăn, ngủ trưa tại trường) và nội trú (ăn, ngủ cả tuần tại trường).

Nguồn: https://mywork.com.vn/tuyen-dung/nha-tuyen-dung/133930/truong-ththcsthpt-nguyen-thi-minh-khai.html

Học phí của Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 10 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.100.000 VND - 1.200.000VND
Địa chỉ của Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 10 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 935/10/7, Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 10 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi - 10 tuổi